facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Chương trình học của Berkeley College - New York (Mỹ) bao gồm các khóa thực tập tại các công ty, giúp sinh viên dễ dàng có việc làm sau khi ra trường. Trường cung cấp học bổng lên tới 25% dành cho sinh viên quốc tế.

 

Theo một cuộc khảo sát gần đây được phát hành bởi Payscale, Inc. về thu nhập trên đầu tư (ROI) chi phí cho việc học lấy bằng cử nhân, Berkeley College - New York (Mỹ) được xếp vào tốp 4% của hơn 1.500 trường ĐH tại Mỹ. Doanh thu dựa trên chi phí đầu tư cho việc học ĐH được đánh giá dựa trên mức lương mà cựu sinh viên các trường này nhận được sau khi tốt nghiệp.

 9.jpg

Các sinh viên của Berkeley College - New York (Mỹ)

 

Payscale là một tổ chức chuyên nghiên cứu, phân tích và đánh giá mức lương trung bình của sinh viên sau khi tốt nghiệp, có trụ sở tại thành phố Seatle, bang Washington - Mỹ. Hằng năm, Payscale thực hiện các cuộc khảo sát nhân sự và mức lương trung bình tại Mỹ. Ngoài ra, Payscale còn tiến hành các cuộc khảo sát về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tại các trường ĐH Mỹ kiếm được việc làm, mức lương trung bình mà họ nhận được sau khi tốt nghiệp, sau đó phân tích chỉ số ROI giúp sinh viên hiểu thêm về đồng tiền mà họ đầu tư cho việc học ĐH.

 

Berkeley College được thành lập năm 1931. Trường có 8 cơ sở tọa lạc tại thành phố New York và New Jersey. Chương trình giảng dạy của trường linh hoạt bao gồm các khóa học trực tuyến giúp cho học sinh dễ dàng rút ngắn thời gian hoàn tất chương trình học.

 

Học phí của trường 1 năm là 21.900 USD. Những sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh có thể tham gia khóa học tiếng Anh với mức học phí khoảng 3.000 USD/khóa. Đặc biệt, trường cung cấp học bổng lên tới 25% dành cho sinh viên quốc tế.

 

Là một trong những trường tư nổi tiếng của New York, Berkeley dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh với các chuyên ngành như: kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, quản lý và marketing ngành thời trang…

 

Hầu hết các chương trình học của Berkeley College đều bao gồm các khóa thực tập tại các công ty trong thành phố New York như Coca - Cola, Nike, A&F, Bank of America… Qua những kỳ thực tập này, sinh viên sẽ tích lũy được kinh nghiệm và kỹ năng làm việc thực tiễn. Thông tin về kinh nghiệm làm việc thực tập tại các công ty cũng sẽ được thể hiện trên hồ sơ của sinh viên, giúp cho sinh viên của Berkeley dễ dàng có việc làm sau khi ra trường.

 

Đông Đức (SSDH) – Theo NLĐ

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương