Cơ hội dành học bổng của Chính phủ Nhật Bản

0 1145 Views

Sẵn sàng du học – Nhật Bản là nước có nền kinh tế – khoa học – kỹ thuật phát triển trên thế giới. Du học Nhật Bản hiện nay được xem là điểm đến lý tưởng và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh, sinh viên.

du-hoc-nhat-ban

Ảnh minh họa.

Khi các du học sinh tới học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản sẽ được tiếp cận với những thành tự khoa học công nghệ hiện đại nhất, đây được xem là bước khởi đầu đầy thuận lợi cho những bước phát triển sau này. Bên cạnh đó, Nhật Bản có nền văn hóa độc đáo và có những nét tương đồng với Việt Nam, sẽ khiến cho các bạn học sinh sinh viên có thể dễ dàng hòa nhập.

hoc-bong-du-hoc-nhat

Trường Đại học Xây dựng hiện đang hỗ trợ thủ tục xin học bổng cho những ứng cử viên tiềm năng. Có rất nhiều loại học bổng hấp dẫn, bao gồm: Học bổng MEXT (Monbusho) cho năm thứ 2; Học bổng của Ngân hàng Phát triển Châu Á- ADB; Đề án 599 của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho ngành kỹ thuật Bê tông và Vật liệu; Học bổng của Dự án SATREPS do JICA tài trợ dành cho ngành Xây dựng, Môi trường và Vật liệu; Xin miễn giảm học phí cho năm thứ hai tại Nhật Bản…

Đối tượng tuyển sinh bao gồm các đối tượng sau: Có bằng tốt nghiệp đại học theo chuyên ngành; Đạt trình độ tiếng Anh B2.

Thái Hải (SSDH) – Theo Báo Xây Dựng

Share.

Leave A Reply