Cơ hội học tập và thành công tại Đại học Monash

0 2661 Views

Sẵn sàng du học – Sinh viên Monash có thể sẵn sàng làm việc, có cách nhìn toàn cầu và kinh nghiệm quốc tế. Hiện diện trên bốn châu lục, quan hệ hợp tác quốc tế trên quy mô lớn, các chương trình nghiên cứu liên lục địa, học tập thực tiễn – thực tập trong và ngoài nước giúp sinh viên Đại học Monash có thể sẵn sàng làm việc trên toàn thế giới.

Rèn luyện kỹ năng lãnh đạo với chương trình leadership

Trong tháng 1/2018, Tiến sĩ Hoa Levitas – Giám đốc cao cấp khu vực của Đại học Monash – Top 60 trường tốt nhất thế giới (QS rankings 2018), sẽ có nhiều buổi nói chuyện bổ ích về định hướng nghề nghiệp tương lai, cơ hội học tập và học bổng 10-100% học phí của trường.

Lịch hội thảo 1/2018 như sau:

Thời gian Chủ đề Địa điểm và liên hệ
16h30-19h, thứ Năm, ngày 11/1 ĐH Monash: Nghề hay, chương trình học và học bổng.

ATS: tầng M, tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM. ĐT: (028) 3933 3266, Email: admin.hcmc@ats.org.vn

17h-19h, thứ Sáu, ngày 12/1 ĐH Monash: Nghề hay, chương trình học và học bổng.

ATS: 39 Trần Quốc Toản, Hà Nội

ĐT: (024) 3974 5999, Email: ha.nguyen@ats.org.vn

15h30-17h30, thứ Bảy, ngày 13/1 Monash Uni: Tư vấn ngành học, học bổng & tiếp nhận hồ sơ du học.

khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội. ĐT: (024) 3971 6229

Email: duhoc@ducanh.edu.vn

8h30- 12h, Chủ nhật, ngày 14/1 IDP: Ngày hội tư vấn và tuyển sinh.

IDP: 36 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM. ĐT: (028) 3910 4205

Email: info.hcmc@idp.com

15h30-17h30, Chủ nhật, ngày 14/1 Monash Uni: Tư vấn ngành học, học bổng & tiếp nhận hồ sơ du học.

khách sạn Saigon Prince, 63 Đại lộ Nguyễn Huệ, Q.1, HCMC

ĐT: (028) 3925 3588

Email: duhoc@ducanh.edu.vn

16h-18h, thứ Hai, ngày 15/1, ĐH Monash: Nghề hay, chương trình học và học bổng.

SET: 115 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP HCM.

ĐT: (028) 3848 4433

Email: linh.nguyen@set-edu.com

phong-vanKhoa Kinh tế – Kinh doanh của Monash

Các khóa học của Khoa Kinh tế – Kinh doanh (Monash Business School) được nhiều sinh viên Australia và sinh viên quốc tế yêu chuộng. Hiện hồ sơ xin đăng ký nhập học của sinh viên quốc tế cho nhiều chương trình của khoa ở các kỳ học tới đã sắp khóa sổ cho nhiều nước. 

Bạn nên nộp đơn đăng ký cho kỳ tháng 7/2018 và tháng 2/2019 của Khoa Kinh tế – Kinh doanh Monash ngay bây giờ.

Khoa Kinh tế – Kinh doanh của Monash xếp hạng top 1% các trường kinh doanh trên toàn cầu và duy nhất trong nhóm G8 của Australia được công nhân bởi 3 tổ chức đánh giá chất lượng thế giới nổi tiếng gọi là 3 Vương miện-Triple Crowns.

Khoa này dẫn đầu châu Á Thái Bình Dương về Cognitive and Behavioural Economics (kinh tế nhận thức và hành vi), Health Economics (kinh tế sức khỏe) và kinh tế lượng (RePEc).

Monash có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo các thế hệ sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc, có tầm nhìn xa, hiểu các vấn đề mang tính toàn cầu, tự tin và nhanh chóng tìm giải pháp sáng tạo để vừa nhanh chóng và xử lý hiệu quả các vấn đề trong công việc và cuộc sống.

Tại Monash, sinh viên có nhiều lựa chọn về chuyên ngành và môn học. Bạn có thể đồng thời chọn 2 chuyên ngành chính (trong cùng một khoa hay khác khoa) khi học một văn bằng 3 năm hay chọn bằng kép để tăng thêm nhiều cơ hội việc làm.

Diễn đàn của các nhà kinh tế học của Hiệp hội các nhà kinh tế học của Australia và Đại học Monash (ESA Monash Forum) tin rằng trong khi các công nghệ mới loại trừ nhiều công ăn việc làm, công nghệ mới cũng tạo ra một số lượng công việc tương đương. Xem thêm tại đây

Giáo sư của Monash Business School nằm trong số những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của mình cả trong nước và quốc tế. Một trong những yếu tố để tạo nên thành công và nổi tiếng là nhờ vào các phương tiện giảng dạy và nghiên cứu hiện đại. Sinh viên của Monash được sử dụng các trang thiết bị để đưa kiến thức lý thuyết vào thực hành. Ví dụ: Monash business behavioral lab (phòng thí nghiệm hành vi) là một cơ sở sáng tạo cho các nghiên cứu tiếp thị và người tiêu dùng.

Phòng thí nghiệm về kinh nghiệm thực nghiệm (Monlee): giúp các nhà kinh tế thử nghiệm giả thuyết của mình, xác định các sức mạnh làm tăng sự đổi mới, hợp tác và năng suất và đóng góp rất lớn về hình thành, hoạch định các chính sách và thúc đẩy khoa học kinh tế trên toàn cầu.

Phòng thí nghiệm giảng dạy và nghiên cứu mô phỏng (STARLab): biến kiến thức được học trên lớp bằng cách mô phỏng một cách sống động môi trường tài chính, kinh doanh như trong cuộc sống. Ví dụ: hoạt động thị trường chung, chứng khoán, quản lý danh mục đầu tư tài chính, ‎tiền tệ và thị trường trái phiếu hay chiến lược quản lý rủi ro, sử dụng thêm các lựa chọn và các dẫn xuất khác như biến đổi khí hậu và kinh doanh khí thải. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây

phong-van-du-hocMonash College 

Tại Monash, bạn có rất nhiều các lựa chọn: một bằng hay hai bằng cùng một lúc, thạc sĩ đơn hoặc kép, nghiên cứu hay kết hợp, vào thẳng đại học hoặc theo các lộ trình pathways MUFY, Monash College Diplomas. Bạn cũng có thể học thêm tiếng Anh học, một học kỳ hay vài tuần tại các cơ sở của Monash ở Malaysia, Anh, Italy, Trung Quốc.

Với hơn 20 năm kinh nghiêm, Monash College đã đào tạo và chuẩn bị cho hàng nghìn sinh viên chuyển tiếp vào Đại học Monash.

Tại Monash College, sinh viên được tham gia các hoạt động, dễ dàng hòa nhập với môi trường mới, xây dựng sự tự tin và mở rộng mạng lưới bạn bè trong thời học tập, làm việc tại Australia cũng như những nước khác. 

Mentor: (người hướng dẫn, hỗ trợ) giúp sinh viên mới dễ dàng thích nghi với môi trường sống và học tập tại Monash College và Đại học Monash. Mentor sẽ giúp bạn khi cần thông tin hay lời khuyên, giúp cũng như hiểu thêm về những gì mong đợi từ Monash College và cuộc sống tại Melbourne. Đây là người bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn còn bỡ ngỡ, cùng hoàn thành các hoạt động định hướng khác nhau, tham gia các chương trình xã hội…

Chương trình tư vấn học tập “Learning Support”: giúp sinh viên về các vấn đề khó khăn trong học tập và cá nhân. Chuyên gia tư vấn sẽ làm việc chặt chẽ với giáo viên và cùng trao đổi để giúp sinh viên xây dựng chiến lược học tập nhằm đạt được kết quả mong muốn. Ví dụ, chuyên gia tư vấn có thể giúp bạn về các vấn đề như hỗ trợ thêm tiếng Anh, ngôn ngữ học thuật và kỹ năng học tập, sử dụng thời gian học tập, làm việc hiệu quả hay góp ý, giúp đỡ trong quá trình học tập và tiến trình vào Đại học Monash hay các đại học khác.

Chương trình kết  sinh viên “Get Connected”: Chương trình được nhà trường tổ chức trong sáu tuần đầu kỳ học nhằm giúp sinh viên phát triển các kỹ năng mới thông qua việc tham gia các hoạt động xã hội hay giải trí như: tham quan – giao tiếp với công dân thành phố Melbourne, giao lưu văn hóa, trồng cây, cải tạo công viên, các hoạt động từ thiện. Xem thêm thông tin về Monash College tại đây

Trường có nhiều chương trình học được yêu chuộng như: Kinh tế, Thương mại, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Marketing, Tính toán rủi ro, Bảo hiểm, Chiến lược kinh doanh… Một số chương trình nổi tiếng khác được sinh viên quốc tế đặc biệt sinh viên Việt Nam yêu chuộng như Dược, Kiến trúc sư, Thiết kế nội thất, Quan hệ quốc tế, Truyền thông, Giáo dục, Kỹ sư, Công nghệ thông tin, Bác sĩ, Diều dưỡng, Vật lý trị liệu và nhiều chương trình khác.

Thái Hải (SSDH) – Theo VnExpress

Share.

Leave A Reply