Cơ hội nhận 50% học bổng tại đại học Portsmouth

0

SSDH – Portsmouth dành các suất học bổng lên đến 50% học phí cho sinh viên xuất sắc đăng ký chương trình dự bị đại học, năm nhất đại học, 10% học phí cho chương trình cử nhân và thạc sĩ.

 

Được thành lập từ năm 1869, Portsmouth nằm trong nhóm 20 trường đại học tại Anh được đánh giá cao về sự hài lòng của sinh viên. Trường nằm tại Portsmouth, thành phố cảng lớn ở Anh quốc, cách London 1,5 giờ đi tàu. Theo điều tra sinh viên năm 2008, trường được công nhận là trường đại học hiện đại ở Anh quốc. Dựa trên nền tảng vững chắc về cung cấp chất lượng giáo dục cho sinh viên trên toàn thế giới, đại học Portsmouth là môi trường học tập lý tưởng dành cho sinh viên mong muốn có một tương lai thành công và nghề nghiệp vững chắc.

  6.jpg

Portsmouth luôn nằm trong top những trường hiện đại, chất lượng đào tạo tốt, chuyên nghiệp.

 

Portsmouth nằm trong nhóm 400 trường đại học thế giới. Theo đánh giá của RAE 2008, Portsmouth nằm trong nhóm những trường hàng đầu trong các lĩnh vực: Toán ứng dụng; Quản lý và Kinh doanh; Tâm lý… Đại học Portsmouth có thế mạnh ở các chuyên ngành: Cơ khí; Tự động hóa; Du lịch khách sạn; Công nghệ thông tin; Luật; Kiến trúc.

 

Chuyên ngành Tài chính và kế toán của trường nằm trong nhóm 5 trường đại học tốt thuộc Vương quốc Anh theo bình chọn của sinh viên và thuộc nhóm 30 trường đứng đầu theo đánh giá của Times Good Universities Guide 2011. Portsmouth còn cung cấp chương trình MBA hai năm, trong đó có một năm thực tập hưởng lương với học phí cạnh tranh, mức lương hấp dẫn.

 7.jpg

Đại học Portsmouth dành các suất học bổng hoặc giảm học phí cho các sinh viên xuất sắc hay các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ…

 

Ngoài ra, Portsmouth dành các suất học bổng lên đến 50% học phí cho sinh viên xuất sắc đăng ký chương trình dự bị đại học, năm nhất đại học, 10% học phí cho chương trình cử nhân và thạc sĩ khai giảng tháng 9 năm nay và tháng một năm 2014. Đặc biệt, sinh viên xuất sắc đăng ký khóa MBA có cơ hội nhận học bổng 30%, 50% và 100% học phí.

 

Các bạn có thể đăng ký học bổng tại đây.

 

Đông Đức (SSDH) – Theo VNE

Share.

Leave A Reply