Cơ hội nhận học bổng của trường trung học St. Croix, Mỹ

0 1021 Views

Sẵn sàng du học – St. Croix Lutheran là trường trung học có chất lượng giảng dạy cao, học phí thấp, nằm ở tiểu bang Minnesota.

Để có sự chuẩn bị tốt và mang tới cơ hội rộng mở cho con em khi bước vào cánh cửa đại học, nhiều phụ huynh không ngần ngại khi quyết định gửi gắm con vào các trường trung học Mỹ. Nhưng để lựa chọn trường trung học với chất lượng giảng dạy tốt và chi phí hợp lý lại là bài toán nan giải.

Trung học nội trú St. Croix tại tiểu bang Minnesota, Mỹ là một trong những địa điểm được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn. Trường có vị trí địa lý, chi phí hợp lý, môi trường sống an toàn, chương trình học tập chất lượng cao, thầy cô quan tâm chăm sóc học sinh… 

Môi trường học tập phát triển tốt

St.Croix Lutheran tọa lạc tại St. Paul – thành phố sạch nhất nước Mỹ (theo Forbes 2017), là nơi khai sinh ra tập đoàn bán lẻ nổi tiếng Target và là trụ sở chính của các tập đoàn như 3M, Best Buy, United Health Group…

Mức học phí một năm của St. Croix đã bao gồm chi phí sinh hoạt khoảng 35.200 USD. Trường còn có học bổng chọn lọc 5.000 USD mỗi năm (có thể áp dụng cho các năm học tiếp theo) dành cho học sinh giỏi.

St. Croix có khu nội trú đầy đủ tiện nghi và hiện đại, nằm trong khuôn viên trường dành cho học sinh dưới sự giám sát của các giáo viên 24/7 nhằm hỗ trợ học sinh tận tình và nhanh chóng. Bộ phận quốc tế luôn cập nhật thông tin mới nhất về con em với phụ huynh. Ngoài hệ thống liên lạc trực tuyến với nhà trường về quá trình học tập, sinh hoạt hàng ngày của học sinh, phụ huynh còn có lịch gặp trực tiếp hằng năm với tiến sĩ Jeff Lemke tại Việt Nam.

Nổi bật của trường St.Croix là các lớp học AP (Advanced Placement) giúp học sinh có thêm tín chỉ chuyển tiếp lên đại học. Trường đào tạo các chương trình: Anh ngữ (ESL), định hướng vào đại học, luyện thi TOEFL, SAT, ACT và phụ đạo miễn phí ngoài giờ học để hỗ trợ tối đa cho học sinh. Song song với phát triển tri thức, St. Croix còn khuyến khích các em tham gia vào hoạt động bên ngoài lớp học như giao lưu văn hóa, kịch nghệ, âm nhạc và thể thao.

Học sinh Việt Nam trong lễ hội văn hoá tại trường St.Croix.

Học sinh Việt Nam trong lễ hội văn hoá tại trường St.Croix.

Thành tích học tập cao của học sinh

78% giáo viên của trường có bằng thạc sĩ và tiến sĩ trong lĩnh vực của mình. Với phương pháp giảng dạy ưu việt, học sinh St.Croix luôn đạt điểm cao tại các kỳ thi ACT, SAT và được nhận vào các trường đại học danh tiếng.

WorldLink có nhiều học sinh đạt thành công tại trường St.Croix như: bạn Lê Đỗ Vy Thảo nhận học bổng 87% cho chương trình cử nhân trường Hampshire College Amherst và học bổng 100% của Đại học Vanderbilt (top 14 đại học quốc gia) chương trình tiến sĩ bác sĩ Y khoa; bạn Hồ Minh Long nhận học bổng 50% chuyên ngành cử nhân Hóa dầu của đại học top 50 Mỹ – Đại học Minnesota.

Nguyễn Hoàng Hà My (hàng một chính giữa) sinh viên ngành Tài chính Đại học Boston

Nguyễn Hoàng Hà My (hàng một chính giữa) sinh viên ngành Tài chính Đại học Boston

Trại hè "tiền trạm" du học

Ngoài chương trình học chính khoá, hàng nằm trường St.Croix còn phối hợp với WorldLink tổ chức trại hè kết hợp du lịch và trải nghiệm chương trình trung học Mỹ. Học sinh bản xứ chào đón hàng trăm học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau để cùng kết bạn, học hỏi và tham gia các hoạt động du lịch khám phá ở California và Minnesota.

Mỗi tuần, học sinh quốc tế có cơ hội học các chủ đề thú vị của chương trình trung học Mỹ. Đây là cơ hội tốt để các em có thể hoàn thiện khả năng ngôn ngữ, làm quen với các lớp học kiểu Mỹ, tăng tính tự lập và là bước đệm quan trọng cho hành trang du học tương lai.

Vào ngày Chủ nhật (21/1) lúc 9h, tại khách sạn Sheraton – 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM sẽ diễn ra Hội thảo trao đổi thông tin cùng trường St. Croix và phỏng vấn trực tiếp với Giám đốc học vụ – Tiến sĩ Jeff Lemke. Bạn có cơ hội nhận học bổng 5.000 mỗi năm của trường khi tham gia chương trình.

Thái Hải (SSDH) – Theo VnExpress

Share.

Leave A Reply