Cơ hội nhận học bổng tổng trị giá 1,7 triệu USD tại triển lãm du học QS World Grad School Tour

0 1265 Views

Sẵn sàng du học – Những năm gần đây, thị trường việc làm cho những người đã tốt nghiệp đại học của Việt Nam tiếp tục phát triển và trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết. Mỗi năm có khoảng 400.000 cử nhân tốt nghiệp cần tìm kiếm việc làm.

Do đó, tốt nghiệp chương trình Đại học, nhiều bạn trẻ bắt đầu suy nghĩ đến chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ của các trường Đại học Quốc tế để giúp nâng cao ưu thế việc làm và nghề nghiệp lâu dài hơn những người khác.

QS-World-Grad-School-Tour

Hiện nay, việc tiếp cận các trường quốc tế khá đơn giản đối với các bạn sinh viên trẻ tuổi giàu nhiệt huyết. Có rất nhiều trường, rất nhiều tổ chức trong nước và quốc tế cung cấp các chương trình học, khóa học với những mức chi phí khác nhau. Thế nhưng không dễ dàng gì để có thể gặp được nhiều trường từ khắp nơi trên thế giới. Tổ chức QS là tổ chức quốc tế uy tín chuyên đánh giá và xếp hạng các đại học trên toàn thế giới, rất chú trọng đến chất lượng đào tạo của các trường tại các nền giáo dục danh tiếng. Sắp tới đây, QS rất tự hào cung cấp cho các bạn trẻ cơ hội gặp gỡ đại diện các trường Đại học hàng đầu trên Thế giới ngay tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh trong sự kiện QS World Grad School Tour tháng 11 này. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nhận được những suất học bổng của tổ chức QS với tổng giá trị lên tới 1,7 triệu đô la Mỹ, chỉ dành riêng cho các bạn đã đăng ký và đến tham dự triển lãm.

Đến với sự kiện, các bạn được trao đổi với giám đốc tuyển sinh từ các trường của Mỹ, Anh, Úc, Canada, Nhật Bản, Singapore, Ý, Tây Ban Nha, … để nhận đầy đủ thông tin cần thiết, cơ hội đăng ký tư vấn 1-1, tìm hiểu thông tin học bổng để ghi danh thành công vào trường mình yêu thích. Triển lãm này cũng cấp cho các bạn trẻ thông tin về việc làm thế nào để nâng cao cơ hội nhận được học bổng mơ ước của nhiều người.

Triển lãm sẽ có phần hội thảo chuyên đề, giúp các bạn được nghe những thông tin quý báu, giao lưu với đại diện của các trường đại học, qua đó giúp bạn có nhiều lựa chọn nghề nghiệp sau khi có được tấm bằng Thạc sĩ hay Tiến sĩ tại các trường danh tiếng. Phần giao lưu này chắc chắn sẽ mang lại những lời khuyên thiết thực, giúp các bạn nhận thức mặt mạnh, mặt yếu của bản thân, những nỗ lực cần thiết cho một chặng đường dài để đạt đến thành công. Các bạn cũng được gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm với các cựu sinh viên từ những trường đại học hàng đầu về tham dự; cơ hội trao đổi thông tin và tham vấn với các ứng viên khác.

Phần cuối của hội thảo, các bạn sẽ được đại diện của các trường đại học danh tiếng tư vấn trực tiếp về các khóa học Sau Đại học, những hỗ trợ của trường cho sinh viên quốc tế, việc làm khi du học và cơ hội học bổng. Một số trường đại học hàng đầu trên thế giới sẽ tham gia sự kiện:

  • University of Pennsylvania (nhóm trường Ivy League danh giá của Mỹ)
  • Nottingham Business School và Loughborough University (Anh);
  • top 2 trường hàng đầu Châu Á National University of Singapore NUS và NTU (Singapore);
  • Ritsumeikan APU (Nhật Bản);
  • Politecnico di Milano(Ý),
  • 2 trường hàng đầu nước Úc Australian National University và University of Melbourne (Úc)…

Hội thảo do QS tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và mở cửa tự do chào đón các bạn tới tham dự. 100 ứng viên đầu tiên đăng ký và tham dự hội thảo sẽ được tặng miễn phí 01 cuốn tài liệu chuẩn bị du học miễn phí cho mỗi người. Đăng ký ngay và đến tham dự sự kiện QS World Grad School Tour:

Hà Nội:

  • Thời gian: 15h – 20h, Thứ Năm 23/11/2017
  • Địa điểm: KS Pan Pacific – 1 Thanh niên, Q, Ba Đình.

TP.Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 15h – 20h, Thứ Tư 22/11/2017
  • Địa điểm: Sofitel Saigon Plaza – 17 Lê Duẩn, Quận 1

Các học bổng QS độc quyền được cấp bởi Tổ chức QS và các trường/tổ chức liên kết cùng QS dành cho các thí sinh tham gia hội thảo trên toàn thế giới với các điều kiện riêng, chỉ dành cho các thí sinh đăng kí và đến tham dự triển lãm ngày 22 hoặc 23/11.

Thái Hải (SSDH) – Theo Scholarship Planet

Share.

Leave A Reply