facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Sinh viên BMIHMS tốt nghiệp với tấm bằng chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị khách sạn, nhà hàng được công nhận và có cơ hội làm việc trên toàn cầu.

 

Chất lượng đào tạo thuộc hàng top trong khu vực, chương trình đào tạo thực tế, học đi đôi với hành, cơ hội việc làm tại các khách sạn 4 sao và 5 sao trên toàn cầu là những điểm mạnh thu hút du học sinh của trường Blue Mountain International Hotel Management (BMIHMS), Australia.

 

Cơ hội thực tập quản trị khách sạn tại Australia

Du học tại trường trong năm học 2013, sinh viên xuất sắc có cơ hội đăng ký xin các suất học bổng hiện có tại trường.

 

BMIHMS được các nhà tuyển dụng đánh giá là trường hàng đầu về đào tạo ngành du lịch, khách sạn và dịch vụ nhà hàng tại Australia và khu vực châu Á - Thái Bình Dương (Theo The Best International Hotel Management School, Australia & Asia Pacific - TNS survey 2010).

 

Sinh viên BMIHMS tốt nghiệp với tấm bằng chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị khách sạn, nhà hàng được công nhận và có cơ hội làm việc trên toàn cầu. Sinh viên có thể chọn một trong số các kỳ khai giảng các tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 9 trong năm. Thời gian học ngắn, chỉ 2,5 năm một khóa học cử nhân. Học phí hợp lý, chỉ khoảng 12.000 AUD một kỳ học cử nhân, 6.000 AUD một kỳ học phí khóa thạc sĩ.

 

Tại BMIHMS, sinh viên có thể chọn học bậc cử nhân, chứng chỉ sau đại học và thạc sĩ của các chuyên ngành khác nhau như: Cử nhân Quản trị khách sạn - khu nghỉ dưỡng quốc tế, học trong 2,5 năm; Cử nhân Quản lý sự kiện quốc tế, học trong 2,5 năm; Thạc sĩ Quản trị khách sạn quốc tế, học trong hai năm.

 

Trong khi các khóa cử nhân được đào tạo ở cả hai cơ sở là thành phố Sydney hoặc khu resort nổi tiếng thế giới Blue Mountain tại Leura, khóa thạc sĩ chỉ được đào tạo tại thành phố Sydney. Khác với hầu hết các trường, học ngành quản trị khách sạn tại BMIHMS, bạn được học tập và ăn ở hàng ngày trong khách sạn - môi trường mà bạn sẽ làm việc trong tương lai. Vì vậy, mỗi ngày học tại đây là một ngày trải nghiệm thú vị và tích lũy kinh nghiệm. Đây là điều rất khác biệt so với khi bạn học ở trường khác.

 

Cơ hội thực tập quản trị khách sạn tại Australia

Sau khi tốt nghiệp BMIHMS, sinh viên có cơ hội ở lại làm việc hai năm tại Australia - theo quy định mới của chính phủ; làm việc trên toàn cầu, ở các vị trí nhân viên, quản lý bậc trung - cao cấp.

 

BMIHMS là trường đầu tiên tại Australia thực hiện đào tạo ngành Quản lý khách sạn theo phương pháp kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Trong quá trình thực tập, sinh viên được đào tạo để áp dụng các kiến thức lý thuyết đã học vào thực tế và trau dồi các kỹ năng mền cần thiết cho sự nghiệp sau này như: giao tiếp, quản lý tài chính, kế toán, nhân sự, marketing, dịch vụ khách hàng, khả năng lãnh đạo và điều hành khách sạn... Sinh viên không chỉ có cơ hội thực hành để có kiến thức và trau dồi kinh nghiệm mà còn được trả lương.

 

Du học tại trường trong năm học 2013, sinh viên xuất sắc có cơ hội đăng ký xin các xuất học bổng hiện có tại trường: Học bổng 3.000 - 5000 AUD cho sinh viên xuất sắc (áp dụng có điều kiện); Học bổng 10 tuần tiếng Anh, dành cho sinh viên chưa đủ tiếng Anh đầu vào; Giảm 10% cho các sinh viên có phụ huynh làm việc trong ngành Nhà hàng khách sạn hoặc Kinh doanh trong lĩnh vực này.

 

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp BMIHMS, sinh viên có cơ hội ở lại làm việc hai năm tại Australia - theo quy định mới của chính phủ; làm việc trên toàn cầu, ở các vị trí nhân viên, quản lý bậc trung - cao cấp.

 

Hãy kết nối với các cựu du học sinh BMIHMS tại đây để hiểu thêm: họ đã học tập, làm việc và thành công như thế nào.

 

Thục Uyên (SSDH) - Theo VNE

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương