facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Một nhóm giáo viên của trường CĐ Cộng đồng Honiton ở Devon đã làm một clip phỏng vấn hài hước học sinh lớp 11 mà những sinh viên

 

Những học sinh này không hề biết đằng sau họ là những giáo viên đang nhảy múa và làm những hành động kì quặc.

 

Lời tư vấn đầu tiên gửi đến những học sinh mới ra nhập trường là “không gây rối xung quanh” từ Livin 'La Vida Loca Ricky Martin và một số hành động nhảy múa của giáo viên ở đằng sau.

 

Rob Robson, người đứng đầu lớp 11, cho biết đó là khoảng thời gian đẹp có những tiếng cười vào cuối nhiệm kì.

 

 

'Cười vỡ bụng' trò đùa hài hước của giáo viên

Học sinh không hề biết một giáo viên đang nhảy múa đằng sau cô

 

'Cười vỡ bụng' trò đùa hài hước của giáo viên

Một giáo viên với cây gậy và chiếc hộp ở trên đầu nhảy múa đằng sau học sinh

 

'Cười vỡ bụng' trò đùa hài hước của giáo viên

Với một món đồ chơi đang được âu yếm và một điệu nhảy

 

Ông nói: “Các em học sinh nghĩ rằng họ đã trả lời câu hỏi về những điều tốt nhất và tồi tệ nhất tại Honiton khi học ở đây”.

 

“Chúng tôi nghĩ đó là một trò đùa các sinh viên bình thường. Họ có một sự hài hước tuyệt vời”.

 

"Một số ý kiến ​​đã nói về khiêu vũ của chúng tôi, nhưng đó là những gì mà bạn mong đợi giáo viên khiêu vũ như thế nào".

 

'Cười vỡ bụng' trò đùa hài hước của giáo viên

Dường như người được phỏng vấn không phải là học sinh mà là một ban nhạc đang đánh đàn đằng sau

 

'Cười vỡ bụng' trò đùa hài hước của giáo viên

Những hành động vui nhộn đằng sau học sinh

 

Một trong những sinh viên tham gia thừa nhận rằng anh đã hoàn toàn bị lừa bởi trò đùa cho đến khi nó được phát lại cho học sinh.

 

Daryl Young cho biết: "Một vài trong số chúng tôi đã ở lại đêm trước, cố gắng để quyết định những lời khuyên để cung cấp.

 

"Chúng tôi không biết chuyện gì đang xảy ra đằng sau chúng tôi. Sau đó, người đàn ông quay phim bắt đầu cười, nhưng tôi vẫn không biết gì.

 

Cho đến nay video đã thu hút hơn 26.000 lượt Xem trên Youtube.

 

Thục Uyên (SSDH) - Theo Tiin

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương