Đến nước Úc du học với học bổng 100% từ trường ICMS – Úc

0 1251 Views

Sẵn sàng du học – Nhắc đến cái tên ICMS hẳn rất nhiều bạn học sinh đã quá quen thuộc bởi uy tín và danh tiếng của ngôi trường này đã lan rộng trên toàn cầu. ICMS được xếp số 1 về đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn và Tổ chức sự kiện.

ICMS

International College of Management, Sydney (ICMS) thu hút những sinh viên dũng cảm và đầy tham vọng – những người quyết tâm thành công trong lực lượng lao động với tư cách là những nhà lãnh đạo quản lý. ICMS làm tất cả những gì có thể để giúp sinh viên đạt được điều đó. Ngoài các nghiên cứu chính thức, ICMS còn cung cấp cho sinh viên các dịch vụ hỗ trợ học tập và cá nhân, một khung cảnh xã hội sống động với cơ hội kết nối với bạn bè và đào tạo ngành công nghiệp quan trọng, giới thiệu cho họ về tương lai nghề nghiệp của họ.

Chương trình đào tạo cử nhân

1. Cử nhân quản trị kinh doanh

Cử nhân Quản trị Kinh doanh của ICMS được đánh giá cao bởi ngành dịch vụ chuyên nghiệp. Bằng cấp Quản trị Kinh doanh của bạn tại ICMS là một bằng cấp giỏi với cơ hội học chuyên sâu trong một ngành dịch vụ chuyên nghiệp mà bạn chọn. Các môn học chính được bổ sung bằng môn tự chọn kinh doanh hoặc các môn tự chọn chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu.

2. Cử nhân quản lý khách sạn

Chương trình Cử nhân Quản lý Khách sạn ICMS có chương trình đào tạo thực tế toàn diện nhất tại Úc. Đây là nền giáo dục thế hệ tiếp theo giúp bạn có được nguồn nhân lực trước khi bạn tốt nghiệp. Bạn sẽ tốt nghiệp với một sự hiểu biết sâu rộng về các nguyên tắc kinh doanh và quản lý, đào tạo ngành công nghiệp rộng lớn và vô số kinh nghiệm thực hành. Bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để thành công trong quản lý khách sạn.

3. Cử nhân quản lý sự kiện

Chương trình đào tạo Cử Nhân Quản Lý Sự Kiện của ICMS sẽ khiến bạn trở thành một nhà quản lý sự kiện và kinh doanh chuyên nghiệp. Từ các sự kiện kinh doanh bao gồm các cuộc họp, triển lãm và hội nghị cho các sự kiện xã hội bao gồm đám cưới, lễ hội và diễu hành thời trang – một nhà quản lý sự kiện chuyên nghiệp có thể làm cho bất kỳ sự kiện nhìn liền mạch.

Ngoài ra ICMS còn các ngành đào tạo khách là cử nhân quản lý thể thao, cử nhân du lịch quốc tế, cử nhân bất động sản (phát triển, đầu tư, định giá), cử nhân quản trị kinh doanh (chuyên ngành tiếp thị bán lẻ), Cử nhân quản trị kinh doanh (chuyên ngành kinh doanh), cử nhân quản trị kinh doanh (chuyên ngành tiếp thị và quản lý phương tiện mới).

Chương trình đào tạo sau đại học gồm có các ngành: Kinh doanh quốc tế, Quản lý tổ chức, Du lịch và khách sạn. Ngoài ra còn có giấy chứng nhận kinh doanh.

Học phí ICMS 2018

Sinh viên quốc tế được yêu cầu phải trả lệ phí học phí học kỳ đầu tiên khoảng 280 triệu đồng để chấp nhận đề nghị của họ, và cho học sinh nhập cảnh tạm thời này, sẽ bao gồm một thêm khoảng 70 triệu đồng. Sinh viên quốc tế cũng phải mua bảo hiểm OSHC.

Học bổng ICMS 2018

Trường Quản lý Quốc tế, Sydney (ICMS) đang trao học bổng cho một sinh viên quốc tế sẽ bắt đầu học tập tại ICMS vào tháng 5 năm 2018.

Học bổng được trao dựa trên một quá trình ứng dụng 3 thành phần, trong đó sẽ dẫn đến việc nộp đơn thành công được trao một học bổng lên đến 425 triệu đồng, áp dụng đối với hồ sơ nhập học chương trình cử nhân Quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, Quản lý tổ chức sự kiện, Quản lý kinh doanh, Quản lý thể thao, Quản lý tài sản.

Thái Hải (SSDH) – Theo TTVN

Share.

Leave A Reply