facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Đầu tháng 4.2013, Đại học Victoria, Wellington (VUW) được Hôi đồng Giáo dục Đại học và Cao đẳng của New Zealand xếp hạng nhất về chất lượng nghiên cứu khoa học.

 2.jpg

Hiệu phó ĐH Victoria (NZ) và Hiệu trưởng ĐH Kinh tế TP.HCM

trong lễ khai giảng niên học 2012-2013 - Nguồn ảnh: ĐH Kinh Tế TP.HCM

 

Đại học Victoria là một trong trường đại học lâu đời nhất ở New Zealand. Trong vòng một thế kỷ qua, Đại học Victoria đã tạo dựng được danh tiếng đáng tự hào trên thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy trong hầu hết các chuyên ngành. Trường hiện có 7 khoa, tất cả đều đào tạo từ đại học, sau đại học đến tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực và được thế giới công nhận.

 

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam lấy bằng Cử nhân Thương mại và Quản trị của Đại học Victoria, từ năm 2002, Đại học Victoria đã liên kết với Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) thành lập Chương trình Liên kết Đào tạo UEH-VUW. Với sự thành công trong hợp tác giáo dục này, vào năm 2004, Đại học Victoria chính thức mở một chi nhánh tại cơ sở H của ĐH Kinh tế TP.HCM (số 1A Hoàng Diệu, Q.Phú Nhuận, TP.HCM).

 

Theo học Chương trình UEH-VUW, ngoài việc giảm chi phí học tập do được học một nửa chương trình học tại Việt Nam, sinh viên còn có điều kiện làm quen với phương pháp dạy và học quốc tế vốn khác với phương pháp đào tạo trong nước, từ đó có khả năng thích nghi nhanh vào môi trường học mới, đạt được hiệu quả học tập.

 

Được biết, Chương trình Liên kết Đào tạo giữa ĐH Kinh tế TP.HCM và ĐH Victoria - New Zealand là một trong những chương trình liên kết đào tạo đầu tiên được Bộ Giáo dục - Đào tạo Việt Nam cấp phép thành lập (công văn số 11051/HTQT, ngày 14.12.2004).

 

Hình thức đào tạo của Chương trình:

 • Chương trình được thiết kế thành 2 giai đoạn: 1 năm rưỡi tại ĐH Kinh tế TP.HCM và 1 năm rưỡi tại ĐH Victoria, New Zealand.
 • Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, do giảng viên hai trường kết hợp giảng dạy (Nếu chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh, sinh viên có thể tham gia các lớp tiếng Anh học thuật do Học viện tiếng Anh của ĐH Victoria - New Zealand đảm trách). Các lớp tiếng Anh và các khóa học chuyên ngành tại TP.HCM chuẩn bị chu đáo cho sinh viên đạt hiệu quả học tập cao khi chuyển tiếp sang Wellington - New Zealand.
 • Tùy theo nguyện vọng và khả năng học tập, sinh viên có thể chọn một hoặc nhiều chuyên ngành tiêu biểu sau: Tài chính, Marketing, Quản trị, Kinh doanh Quốc tế, Luật Thương mại, Kế toán, Thương mại điện tử, Hệ thống Thông tin, Kinh tế học, Thuế, Chính sách công...

 

- Các cơ hội học bổng:

 • Giai đoạn tại Việt Nam: Điểm trung bình tốt nghiệp THPT từ 8,0 trở lên và đạt yêu cầu tiếng Anh tương đương  IELTS 6.0 / TOEFL 550 / TOEFL iBT 80. Giá trị của học bổng tương đương 50% học phí 2 học kỳ đầu tiên của chương trình tại Việt Nam.
 • Giai đoạn tại New Zealand: Đạt điểm trung bình 8 môn từ mức A- (7.5/10) trở lên. Giá trị học bổng tương đương 1/3 học phí năm đầu tiên của chương trình tại New Zealand.

 

Đông Đức (SSDH) – Theo Thanh niên

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương