Du học bậc THPT tại Singapore với Học viện Ascensia

0 1168 Views

Sẵn sàng du học – Bề dày lịch sử với hơn 20 năm giảng dạy các khóa luyện thi vào trường công lập ở Singapore, các khóa luyện thi O-level, A-level, đào tạo cấp tiểu học, trung học với tỉ lệ đỗ vào trường công từ 70% -90% là những ưu thế nổi bật của học viện Ascensia Academy ở Singapore.

ssdh-ascensia-academy

 

Học viện Ascensia được thành lập vào năm 1992, tiền thân là Trung tâm ngôn ngữ HUA/Trường kinh doanh HUA, một trong những trường tư thục dạy ngôn ngữ và luyện thi lâu đời nhất Singapore. Với bề dày lịch sử 20 năm, Ascensia đã xây dựng được tên tuổi và danh tiếng thông qua các khóa luyện thi có chất lượng vào trường công lập ở Singapore, cũng như các khóa luyện O-level, A-level, các khóa học tiếng Anh. Ngày nay, học viện Ascensia là lựa chọn hàng đầu cho các học sinh, sinh viên du học ở Singapore với ước muốn thi đậu vào trường công lập, cũng như những học sinh muốn có một nền tảng tốt nhất về Anh ngữ.

Kể từ khi Ascensia khai giảng khóa luyện thi đầu tiên vào trường công lập ở Singapore cho sinh viên quốc tế, hơn 70% tỷ lệ sinh viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học và thi đỗ vào các trường công lập. Khoảng hơn 90% các học viên hoàn thành khóa học luyện thi O-level và tiếp tục con đường học vấn tại các trường công lập ở Singapore hoặc tại các quốc gia khác.

ssdh-ascensia-academy1

Sự thành công cũng như chất lượng của Ascensia đã được công nhận và vinh danh qua rất nhiều giải thưởng:

– Edu-Trust 4 năm, chứng chỉ cao nhất về chất lượng đào tạo của các trường học Singapore.

– Được Hội đồng các trường tư thục Singapore công nhận về chất lượng.

– Giải thưởng Singapore Quality Class (SQC) do Tổ chức Giáo dục Tư thục (PEOs) công nhận.

– Trường đầu tiên tại Singapore đào tạo các khóa học luyện thi cho sinh viên quốc tế vào trường công lập ở Singapore

– Giành được giải thưởng Inaugural Singapore Education Awards năm 2007.

Khu học xá của Ascensia nằm ở ngay trung tâm của United Square, trung tâm của Singapore. Do đó, sinh viên học tại đây sẽ được tiếp xúc với một môi trường thân thiện, tiện lợi và hiện đại. Trường bao gồm 17 phòng học với đủ kích cỡ với trang thiết bị hiện đại phục vụ việc giảng dạy và 1 thư viện. Trường nằm giữa ga Novena MRT và khu mua sắm, siêu thị, gần với chợ và cư xá. Trường có 2 khu học xá, một khu nằm ở Parkway Parade và một khu nằm ở Henderson Crescent.

Học sinh, sinh viên quốc tế đến du học ở Singapore sẽ không phải lo lắng về việc phải xa nhà đến một đất nước khác mà không có ai giúp đỡ. Trường có trung tâm tư vấn giúp đỡ sinh viên về vấn đề nhập cư/ICA, ăn ở sinh hoạt, tư vấn định hướng học tập phát triển trong tương lai. Đối với những học sinh có sức học còn yếu, trường sẽ giới thiệu cho các em các khóa học thêm để có thể theo kịp với tiến trình học tập.

ssdh-ascensia-academy2

Học xong ở Ascensia Academy, học sinh du học Singapore tại trường sẽ có được gì?

– Học sinh học xong khóa Dự bị để vào trường công lập (Tiểu học 1/2/3/4/5 và Trung học 1/2/3) sẽ nhận được Chứng chỉ của Ascensia Academy. Khóa học này chính là bước chuẩn bị cho kì thi đầy cam go như AEIS/S-AEIS của sinh viên quốc tế muốn vào trường công lập ở Singapore.

– Những sinh viên tham dự và hoàn thành kì thi Singapore-Cambridge GCE ‘O’ Level hoặc Singapore-Cambridge GCE ‘A’ Level sẽ được cấp chứng chỉ Singapore-Cambridge GCE ‘O’ Level, hoặc Singapore-Cambridge GCE ‘A’ Level do Bộ Giáo dục Singapore và Đại học Cambridge Local Examinations Syndicate công nhận.

– Những học sinh hoàn thành khóa Dự bị cho kì thi Singapore-Cambridge GCE ‘O’ Level Examination và qua kì thi Singapore-Cambridge GCE ‘O’ Level có thể tiếp tục học lên cao đẳng, cao đẳng Polytechnics, hoặc các viện đào tạo trong nước hay quốc tế.

– Những học sinh hoàn thành khóa Dự bị cho kì thi Singapore-Cambridge GCE ‘A’ Level Examination và qua kì thi Singapore-Cambridge GCE ‘A’ Level Examination có thể tiếp tục học lên cao đẳng Polytechnics, đại học, hoặc các viện đào tạo trong nước hay quốc tế.

– Những học sinh hoàn thành các khóa Dự bị (IELTS/TOEFL/General English for Foreign Students) có thể tiếp tục học hoặc tham gia giảng dạy tại các viện đào tạo trong nước hay quốc tế.

Cá Domino (SSDH) – Theo quocanh.edu

Share.

Leave A Reply