Du học sinh chia sẻ kinh nghiệm xin việc ở Dollarama – North York Center

0 1010 Views

Sẵn sàng du học – Dollarama là chuỗi cửa hàng 1$ lớn nhất Canada. Cửa hàng tạp hoá với đủ các loại sản phẩm giá rẻ chỉ từ 1$ -4$ nhé! Bút, vở, đồ bếp như cốc, chén hộp, dao các bạn đừng mang ở Việt Nam sang ra đây mua cũng rẻ bèo ý!

dollarama

Công việc : Part time trả cheque , lương $14/1h

Mặc dù cửa hàng không có báo tuyển người nhưng mình vẫn chai mặt in CV gồm bảng thời gian trống ( CỰC KỲ QUAN TRỌNG NHÉ) mang tới cửa hàng nộp.

Chỉ trong 1 tuần , mình nhận được điện thoại của quản lý hỏi để confirm là mình làm được vào thời gian trống đó! Sau đó manager okie!
Vậy là báo mình đi làm luôn . Siêu dễ và không phỏng vấn gì cả!

Công việc ở Dollarama đối với mình thì siêu nhàn. Với con gái thì chỉ đứng làm cashier hoặc return đồ về giá. Con trai thì cashier và giỡ đồ xếp lên giá.

Note: Riêng branch ở Northyork này muốn nhân viên hôm nào cũng đến chỗ làm hay sao ý! Đợt mình làm tuần 20 tiếng nhưng trải đều các ngày. Tuần đi làm tận 5 buổi 1 tuần mà mỗi buổi có 4 tiếng.

Kết luận lại là nếu muốn có việc các bạn cứ chai mặt đi rải CV khắp nơi nhé! Có công mài sắt có ngày nên kim nha! Good luck

Du học sinh 101 sẽ tiếp tục update các bài viết về: CÁCH TÌM VIỆC LÀM và KINH NGHIỆM xương máu của chính các bạn học sinh Việt Nam ở Toronto nhé!

Nếu bạn muốn chia sẽ kinh nghiệm xin việc và làm việc thì hãy inbox cho duhocsinh 101 nhé!

Comment cho bọn mình biết bạn muốn biết thêm về thông tin gì về du học sinh ở Canada nhé!

Cùng Du Học Sinh 101 xây dựng 1 cộng đồng học sinh Việt Nam vừa đoàn kết, vừa học giỏi, vừa kiếm tiền siêu mà văn ăn chơi tận hưởng nhé!

Thái Hải (SSDH) – Theo duhocsinh101

Share.

Leave A Reply