Du học sinh mới đến UWE Bristol sẽ được giúp đỡ như thế nào?

0 1047 Views

Sẵn sàng du học – Dưới đây là lời khuyên của chúng tôi cho sự thay đổi đầy mới mẻ này và cách UWE Bristol hỗ trợ và chào đón sinh viên quốc tế khi họ vừa bước sang một trang mới, chuẩn bị cho những trại nghiệm thú vị đang đợi họ ở phía trước.

 

ssdh-sinh-vien

Tạm biệt gia đình và ra nước ngoài với vai trò là một sinh viên quốc tế có thể là một trong những trải nghiệm thú vị nhất mà bạn từng có. UWE Bristol cung cấp cho sinh viên quốc tế một môi trường thân thiện, nơi bạn có thể phát triển và nhận được rất nhiều sự hỗ trợ khi bạn cần.

Sống độc lập là một trải nghiệm tuyệt vời, có lẽ là một trong những điều quý giá nhất của việc học tập ở nước ngoài.

Dưới đây là lời khuyên của chúng tôi cho sự thay đổi đầy mới mẻ này và cách UWE Bristol hỗ trợ và chào đón sinh viên quốc tế khi họ vừa bước sang một trang mới, chuẩn bị cho những trại nghiệm thú vị đang đợi họ ở phía trước.

Đem đến sự hỗ trợ tận tình cho bạn

Bạn sẽ bước vào một thế giới hoàn toàn mới của cơ hội với tư cách là sinh viên quốc tế tại UWE Bristol. Tuy nhiên, cho dù là ai, cho dù bạn tự tin đến mức nào thì vẫn cần một vài sự giúp đỡ cho những thay đổi lớn này.

Dịch vụ Chăm sóc của UWE Bristol luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn thích nghi với trường đại học mới và có lẽ là một nền văn hóa khác, cũng như thảo luận về bất kỳ vấn đề nào bạn có thể cần trợ giúp.

Thậm chí trường còn có dịch vụ hỗ trợ trực tuyến để giúp đỡ bạn trong việc quản lí thời khóa biểu học tập. Thật dễ dàng để đăng ký dịch vụ.

 

ssdh-sinh-vien4

Giúp bạn quản lý tài chính

Tự do tài chính là một trong những thay đổi tuyệt vời nhất của việc ra khỏi nhà và bắt đầu cuộc sống độc lập. Mặc dù sẽ rất thú vị khi được giữ tiền, tuy nhiên có nhiều khó khăn bạn ắt sẽ gặp phải trong quá trình chi tiêu, quản lý ngân sách.

Đừng lo lắng! Dịch vụ Money Advisers của UWE Bristol có thể giúp bạn kiểm soát tài chính của mình giúp cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Mang lại sự tự do cho bạn

Một trong những lợi thế chính của một cuộc sống độc lập là bạn sẽ được chọn bất cứ điều gì phù hợp và không phù hợp với cá nhân mình. Áp lực từ bạn bè xung quanh không thể ngăn bạn tiến bước trong hành trình theo đuổi tấm bằng đại học ở nước ngoài.

Hãy dành thời gian cho bản thân, khi mà bạn không cần phải làm hài lòng bất cứ điều gì, có thể là một phần quan trọng trong việc đảm bảo bạn đạt được sự cân bằng lành mạnh trong cuộc sống đại học.

Hãy dành thời gian cho bản thân và đầu tư vào niềm hạnh phúc của riêng mình, và UWE Bristol cung cấp các nguồn trợ giúp trực tuyến cho sinh viên trên nhiều lĩnh vực và vấn đề.

Người dịch: Hải Yến (SSDH)

Share.

Leave A Reply