Nằm trong khối Schengen thuộc cộng đồng chung Châu Âu, Tây Ban Nha cũng là nước phát triển đầu tư cho giáo dục nhiều như Pháp, Đức và Phần Lan… Sinh viên du học tại Tây Ban Nha sẽ được miễn 100% phí học Đại học và Thạc sĩ.

 

Ngoài chính sách làm thêm tại nước sở tại như các nước khác, sinh viên cũng có thể sang các nước trong khối Schengen làm thêm, học thêm mà không cần xin bất cứ loại VISA nào. Cơ hội này thuộc về các bạn trẻ thông minh và năng động.

 

Du học Tây Ban Nha, miễn 100% học phí Đại học, Thạc sĩ

 

Vậy những lý do nào mà Tây Ban Nha là lựa chọn hàng đầu cho quyết định du học của bạn?

 

- Học phí do chính phủ tài trợ.

 

- Chi phí ăn ở, sinh hoạt hợp lý.

 

- Có chương trình dạy bằng tiếng Anh. Nếu sinh viên học tiếngTây Ban Nha sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh, như vậy SV sẽ có cả 2 ngôn ngữ sau 1 năm học tiếng.

 

- Visa Tây Ban Nha đang mở cửa cho sinh viên quốc tế.

 

- Bằng cấp được quốc tế công nhận.

 

- Tây Ban Nha nằm giữa lòng Châu Âu cổ kính với các trường Đại học hàng trăm năm tuổi.

 

- Có cơ hội đến thăm 28 nước thuộc khối Shengen.

 

- Cơ hội phát triển ngôn ngữ quốc tế.

 

- Cơ hội làm thêm với mức thu nhập caokhoảng 8-10 euro/ 1 giờ, sinh viên quốc tế được làm thêm 20 giờ/ tuần.

 

- Chương trình học thạc sỹ được đào tạo bằng Tiếng Anh với 2 ngành Thạc sỹ về Quản Lý về Giáo Dục, Thạc sỹ Teaching & Learning.

 

Du học Tây Ban Nha, miễn 100% học phí Đại học, Thạc sĩ

 

Hệ thống giáo dục tại Tây Ban Nha hợp lý, thực tiễn và mang tính hướng nghiệp rất cao. Chất lượng giảng dạy tại các trường Đại học đang thực sự thu hút được nhiều du học sinh. Hiện nay, Tây Ban Nha đang đứng thứ 3 trên thế giới về thu hút học sinh từ châu Âu, châu Mỹ.

 

Bằng cấp tại các trường Đại học Tây Ban Nha được công nhận tại 23 quốc gia châu Âu và nhiều quốc gia phát triển như: Mỹ, Nhật, Hàn… Sau khi tốt nghiệp ở Tây Ban Nha du học sinhcó thể về Việt Nam làm việc hoặc xin làm việc tại Tây Ban Nha cũng như các nước thuộc khối cộng đồng chung Châu Âu.

 

Ngài Fernando Curcio – Đại sứ Tây Ban Nha tại Việt Nam – cho biết: “Hiện Tây Ban Nha có 25 doanh nghiệp đang đầu tư kinh doanh tại Việt Nam, chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh. Sắp tới, số doanh nghiệp Tây Ban Nha đầu tư vào Việt Nam sẽ tăng lên nên cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên Việt Nam.

 

Các chuyên ngành đào tạo tại Tây Ban Nha rất đa dạng và được đánh giá cao trên toàn thế giới

 

- Ngành Y học, dược học.

 

- Du lịch khách sạn.

 

- Công nghệ thông tin….

 

- Kinh doanh, thương mại, luật, khách sạn, du lịch, báo chí…

 

- Mỹ thuật, kiến trúc.

 

Thục Uyên (SSDH) - Theo Dân Trí

 

 

 

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • NIB
  NIB
  Chuyên cung cấp bảo hiểm dành cho du học sinh sang Úc học tập (Bảo hiểm OSHC). NIB sẽ giúp bạn chi trả các khản chi phí y tế và bênh viện trong thời gian bạn học tập ở đây.Tham gia bảo hiểm OSHC cũng là điều kiện bắt buộc để bạn có được visa sang Úc.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.