Du học tiếng Anh tại trường Dimension, Singapore

0 1237 Views

Sẵn sàng du học – Là quốc gia có khả năng nói tiếng Anh đứng đầu châu Á, quốc đảo sư tử luôn là lựa chọn hoàn hảo để trau dồi khả năng tiếng Anh. Chương trình tiếng Anh tại trường Dimensions Singapore, cung cấp cho sinh viên quốc tế nền tảng tiếng Anh tốt nhất để tham dự các khóa học chuyên ngành.

1. Giới thiệu về trường Dimensions

ssdhdimensioninternationalcollege

Trường quốc tế Dimensions được biết đến với tên trường thương mại Dimensions được thành lập vào năm 1980. Dimensions có 4 trường trực thuộc bao gồm: Trường ngôn ngữ, trường đào tạo ngành khách sạn, trường dự bị và trường cao học. Các trường này cung cấp nhiều khóa học để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế.

Trường ngôn ngữ có giảng viên bản ngữ tiếng Anh giảng dạy toàn thời gian, trường cung cấp 6 mức đào tạo tiếng Anh làm nền tảng cho các khóa đào tạo khác. Trường có 125 giáo viên chính thức và bán thời gian.

Dimensions được nhận chứng nhận EduTrust 4 năm do hội đồng giáo dục tư nhân cấp vào tháng 2 năm 2012 và được ủy ban công nhận trường quốc tế công nhận là trường hàng đầu về hoạt động và học tập xuất sắc (tháng 10 -2008 đến tháng 10-2012).

2. Tại sao nên học tiếng Anh tại Dimensions

Với đội ngũ giáo viên người Bản xứ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có chứng chỉ sư phạm quốc tế và đã được đăng ký với Bộ Giáo dục của Singapore, School of Languages – 1 trong 4 trường trực thuộc Dimensions – chuyên về ngôn ngữ mang tới 6 cấp độ đào tạo tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao cho người học dễ dàng lựa chọn phù hợp với khả năng của mình.

Đặc biệt, khi tham gia khóa học tiếng Anh tại Dimensions, bạn sẽ được cung cấp nền tảng vững chắc về môn ngoại ngữ quốc tế này. Thông qua chương trình đào tạo toàn diện, khả năng ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết của bạn sẽ được cải thiện không ngừng qua mỗi giai đoạn. Không những thế, ngân hàng từ vựng của bạn về các chủ đề liên quan xã hội, kinh tế, văn hóa… luôn được mở rộng.

Sự tự tin và khả năng nói trước đám đông của bạn bằng tiếng Anh sẽ ngày càng xuất sắc thông qua các cuộc thảo luận, thuyết trình, tranh biện, hội thoại…trên lớp cũng như qua các buổi giao lưu văn hóa, nghệ thuật tại trường.

3. Thông tin khóa học

ssdhdimensioninternationalcollege1

– Trường có 6 cấp độ tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao, sinh viên khi đăng ký học được làm test để xếp trình độ theo từng level để học được hiệu quả hơn. Ở mỗi cấp độ, sinh viên sẽ nắm bắt được kiến thức căn bản. Từ việc học ngữ pháp, sử dụng từ vựng tạo dựng được kĩ năng giao tiếp cơ bản, xây dựng cấu trúc câu đơn giản và phát triển lượng từ vựng thông qua việc thảo luận và trao đổi. Sau khi hoàn thành level cao nhất, sinh viên sẽ đủ khả năng xây dựng những bài thuyết trình, thảo luận theo chủ đề.

– Toàn bộ giảng viên là giáo viên bản ngữ đến từ các nước Native speaker, dày dạn kinh nghiệm giảng dạy và có chứng chỉ sư phạm quốc tế và được đăng ký với bộ giáo dục Singapore.

– Mỗi lớp chỉ từ 10 đến 20 sinh viên như vậy giảng viên sẽ có nhiều thời gian để tiếp cận từng học sinh và giúp các em phát triển các kỹ năng theo từng buổi học.

– Hoàn thành xuất sắc khóa học, sinh viên được cấp bằng chứng nhận tiếng anh học thuật từ Level 1 (Cơ sở) đến level 6 (nâng cao).

– Đơn vị cấp bằng: Cao đẳng quốc tế Dimensions

– Mục tiêu

Mang lại cho sinh viên nền tảng tốt về tiếng anh, hoàn thiện tốt cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc viết.

Giao lưu, trao đổi với giảng viên là người bản ngữ, đây là một cơ hội tốt cho sinh viên có những bước tiến xa trong học tập và cơ hội nghề nghiệp sau này.

Cấu trúc khóa học

Cấu trúc Từ level 1 đến level 6.

Học sinh được học lên level tiếp theo khi hoàn thành xuất sắc level trước đó

Cơ sở đánh giá Sinh viên sẽ được đánh giá sau khi làm các bài kiểm tra trong khóa học ( ít nhất đạt 70%), sẽ có đủ điều kiện để  học cấp độ tiếp theo
Thời gian 6 tháng / level
Thời gian học Từ thứ 2 đến thứ 6.

Sáng: 8h30 – 11h30 am, và 12h30 – 3.30 pm.

Kiểm tra Bài kiểm tra ở mỗi cuối khóa học

Học sinh phải đảm bảo điểm chuyên cần trên 80% , đủ điều kiện học cấp độ tiếp theo

Nhận chứng chỉ 3 tháng sau khi thi
Chất lượng chứng chỉ Chứng chỉ tiếng anh học thuật được cấp bởi cao đẳng quốc tế Dimensions

Yêu cầu:

– Học viên từ 12 tuổi trở lên

– Tùy thuộc vào kết quả IELTS hoặc làm bài kiểm tra của Trường để sắp xếp trình độ học thích hợp. Cấp độ tiếp theo sẽ được sắp xếp dựa vào kết quả thi cuối khóa.

Khai giảng:

– Hàng tháng

– Đặc biệt các khóa luyện thi IELTS khai giảng hàng tháng.

Cá Domino (SSDH) – Theo megastudy.edu.vn

Share.

Leave A Reply