facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Trường đại học Manchester Metropolitan có chất lượng đào tạo xếp hạng trong nhóm 20 trường đại học tại Vương quốc Anh.

 

Trường đại học Manchester Metropolitan(MMU) được thành lập từ năm 1824, hiện có hơn 37.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. MMU nằm ở vùng Tây Bắc nước Anh, gần các thành phố Liverpool, Sheffield và cách thủ đô London khoảng 2h15' đi tàu.

 

MUU đứng thứ 4 trong số các trường đại học lớn, năng động và hiện đại ở Anh quốc. Về chất lượng giảng dạy, MMU được xếp hạng trong nhóm 20 trường đại học tại Vương quốc Anh (theo đánh giá của The Complete University Guide 2011). 17 lĩnh vực nghiên cứu của trường được bình chọn trong số các ngành dẫn đầu trên thế giới theo đánh giá mới nhất của RAE (Research Assessment Exercise).

 

Du học Vương quốc Anh với trường MMU

Trường đại học Manchester Metropolitan đứng thứ 4 trong số các trường đại học lớn, năng động và hiện đại ở Anh quốc.

 

Với hơn 1.000 khóa học được liên kết chặt chẽ cùng các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước Anh, trường sẽ đem đến nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp. MMU cũng cung cấp các chương trình học khác nhau nhằm tạo điều kiện tốt cho sinh viên như: chương trình dự bị đại học dành cho học sinh tốt nghiệp THPT với học lực khá, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5, sau khi tốt nghiệp có thể được chuyển tiếp vào năm thứ nhất các trường đại học trong khối NCUK (trừ Đại học Manchester) và nhiều trường đại học danh tiếng Vương quốc Anh khác.

 

Chương trình cao đẳng của trường tương đương với năm thứ nhất đại học giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ hai chương trình Cử nhân của trường đại học Manchester, 9 trường đại học khác trong khối NCUK và nhiều trường đại học danh tiếng khác tại Anh Quốc.

 

Chương trình dự bị thạc sĩ được thiết kế để dẫn dắt sinh viên chuyển tiếp lên chương trình thạc sĩ. Bên cạnh đó, chương trình kết hợp tiếng Anh học thuật với các môn kiến thức chuyên ngành và kỹ năng học tập để chuẩn bị cho các em vào chương trình thạc sĩ tại 11 trường đại học trong khối NCUK và các trường đại học khác của Vương quốc Anh.

 

Ngành đào tạo được sinh viên yêu thích của trường bao gồm: Kinh tế và Kinh doanh; Kế toán, Quản trị kinh doanh; Tài chính, Ngân hàng; Khoa học công nghệ; Marketing; Nghệ thuật; Điều dưỡng; Truyền thông và Báo chí; Công nghệ thông tin và Website.

 

Học phí khóa học:

 

Dự bị đại học: Học phí khoảng 350 - 400 triệu đồng một năm (tương đương 10.500 - 12.500 GPB).

 

Cao đẳng (năm nhất đại học): học phí khoảng 400 - 530 triệu đồng một năm (12.000 - 16.000 GPB).

 

Đại học: Học phí khoảng 350 - 530 triệu đồng một năm (10.500 - 16.000 GPB), tùy thuộc ngành học.

 

Dự bị thạc sĩ: Học phí khoảng 250 - 400 triệu đồng một năm (8.000 GPB - 12.000 GPB).

 

Thạc sĩ: học phí khoảng 400 - 550 triệu đồng một năm (12.000 – 16.500 GPB), tùy thuộc ngành học.

 

Chi phí ăn ở: Khoảng 180 - 210 triệu một năm (6.000 - 7.000 GPB).

 

Kỳ nhập học chính vào tháng 1 và tháng 9, đối với chương trình học cao đẳng (tương đương năm nhất đại học), có thêm kỳ khai giảng tháng 6.

 

Thục Uyên (SSDH) - Theo VNE

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương