“Đức Huy kéo quần cầu thủ Curacao” – Nguồn cảm hứng chế ảnh bất tận

0 1065 Views

Sẵn sàng du học – Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Curacao tiếp tục là một nguồn cảm hứng bất tận cho cộng đồng mạng xã hội "cho ra lò" những bức ảnh chế "khó đỡ", nhất là pha kéo quần cầu thủ đội bạn của Đức Huy.

Tối 8/6, đội tuyển bóng đá Việt Nam tiến bước vào trận chung kết của giải bóng đá King’s Cup 2019. Đối thủ của chúng ta trong trận đấu lần này là một cái tên vô cùng xa lạ Curacao. Cả 2 đội tuyển đều đã có những chiến thắng vẻ vang trước Thái Lan và Ấn Độ để tiến vào trận chung kết.

Sau hơn 90 phút thi đấu trên sân Buriram (Thái Lan), dù đã rất cố gắng nhưng đội tuyển Việt Nam đã để thua Curacao ở loạt sút luân lưu. Dẫu nhận kết quả thua, có buồn đôi chút nhưng cư dân mạng vẫn nhanh chóng trổ tài và "gây bão" mạng xã hội bằng "cơn mưa ảnh chế", đặc biệt với pha "kéo quần đối thủ" của "Hoàng tử Đức Huy".

Vừa trải qua một kỳ thi vô cùng áp lực, chắc chắc teen 2004 đang chịu một gánh nặng không nhỏ về câu chuyện "trường chuyên, lớp chọn"

ssdh-funny

"Lương đi xa quá, lương đi xa tao quá", là câu nói cửa miệng của đứa bạn thân mỗi khi đầu tháng

ssdh-funny1 ssdh-funny2

Cứ tưởng lên đại học là sướng, ai ngờ "sướng thật"!

ssdh-funny3

Những chuyến đi, những tập phim "Về nhà đi con", nắng nóng bủa vây… Câu nói đạp lên tất cả mà sống khá tương đồng với hoàn cảnh của teen 2001 ngay lúc này!

ssdh-funny4

Có cách nào để níu kéo thời gian được không?

ssdh-funny5 ssdh-funny6

Những ước mơ điểm số, học bổng ngày mới nhập học nay còn đâu…

ssdh-funny7 ssdh-funny8

Cá Domino (SSDH) – Theo kenh14

Share.

Leave A Reply