facebook Chat facebook với chúng tôi

logo-ge.jpgGlobal Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Công ty được thành lập năm 1999. Cho tới nay, GE đã có đến hơn 3000 nhà ở dạng homestay để phục vụ cho du học sinh ở các thành phố lớn khắp nước Úc.

 

Mục tiêu của GE là tư vấn cho du học sinh những lựa chọn tốt nhất về nơi ở khi đặt chân tới Úc. Với đội ngũ nhân viên quốc tế chuyên nghiệp, luôn thấu hiểu được nhu cầu của sinh viên, GE luôn cam kết đưa đến cho bạn dịch vụ tốt nhất và đồng thời là cầu nối giữa chủ nhà, sinh viên và trường học.

 

Các loại hình dịch vụ của GE bao gồm Homestay (nhà ở với chủ) thông thường, homestay cao cấp, homestay tự nấu ăn và căn hộ.

 

Ngoài ra, GE còn có các dịch vụ khác như đưa đón sân bay, giám hộ cho học sinh dưới 18 tuổi, tour du lịch, dã ngoại học tập.

 

Standard homestay: Hiện đang cung cấp dịch vụ ở các thành phố: Sydney, Cairns, Gold Coast, Newcastle và Melbourne với nhiều lựa chọn phù hợp. Chủ nhà là các gia đình người Australia giúp sinh viên nhanh chóng làm quen với lối sống mới và cải thiện khả năng ngôn ngữ nhanh chóng. Dịch vụ bao gồm:

 

 • Phòng đơn, 1 giường cùng với gối, chăn, khăn tắm cùng với các đồ dùng cơ bản khác như bàn, ghế, đèn, tủ quần áo.
 • Hai bữa ăn/ngày (sáng và tối), buổi trưa nhẹ vào cuối tuần nếu bạn ở nhà.
 • Được sử dụng phòng tắm chung còn đồ dùng vệ sinh cá nhân tự cung cấp.
 • Được sử dụng máy giặt, dùng nước giặt tẩy của chủ nhà. Còn cá nhân tư giặt và là ủi.
 • Tiện lợi giao thông, tối đa mất khoảng 45 phút từ nhà đến trường.

 

VIP homestay: Hiện đáp ứng được ở Syney. Thường dành cho du học sinh muốn có nơi ở tiện nghi hơn, cán bộ sang dự hội thảo ngắn ngày hay tham gia các khóa tiếng Anh ngắn hạn, bố mẹ sang thăm con đang học ở Úc. Được trang bị phòng tắm riêng, sử dụng internet, điện thoại trong nội thành, đáp ứng yêu cầu ăn kiêng, giặt quần áo.

 

Self-Catered Homestay: Hình thức này đáp ứng nhu cầu sinh viên đầy đủ hơn, đó là vừa được sống cùng với gia đình người bản địa vừa có thể sống độc lập. Ngoài việc được trang bị như homestay thông thường thì bạn còn được sử dụng nhà bếp một cách độc lập để tự nấu ăn. Hiện dịch vụ này có ở Sydney.

 

Student Apartments: Căn hộ độc lập dành cho sinh viên, được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, sạch sẽ, an toàn giúp du học sinh có được nơi sinh sống như người bản địa. Thời gian lưu trú tối thiểu là 2 tuần nên rất thuận tiện cho nhiều đối tượng khác nhau. Hiện dịch vụ này có ở Sydney.

 

Guardian (Dịch vụ giám hộ): Dành cho du học sinh dưới 18 tuổi cần phải có người chăm sóc và giám sát các hoạt động trong và ngoài nhà trường.

 

Study tours: Tổ chức các cuộc picnic hay dã ngoại cho học sinh với mục đích vừa chơi vừa học với nhiều hoạt động bổ ích. Một tour trọn gói thường từ 3 ngày đến 4 tuần và đối tượng tham gia là học sinh, sinh viên ở các độ tuổi khác nhau từ 14 trở ra. Nội dung bao gồm 1 nửa ngày tham gia lớp học tiếng Anh ở các trường cao đẳng danh tiếng ở Sydney, đến thăm các trường học ở địa phương, công viên và các điểm đến hấp hẫn khác ở Sydney và các khu vực lân cận. Có các lựa chọn sau cho loại hình dịch vụ này:

 

 • Bài học tiếng Anh cùng với các hoạt động thăm công viên động vật hoang dã, công viên vui chơi và bãi biển.
 • Bài học tiếng Anh cùng với các hoạt động thể thao và âm nhạc.
 • Tiếng Anh cùng các hoạt động đi thăm các khu di tích lịch sử, văn hóa và xem các chương trình văn hóa bản địa.
 • Tiếng Anh cùng với các hoạt động đi thăm các khu dân cư cụ thể, nhà hàng và các hoạt động văn hóa khác.
 • Tour thiên về chuyên môn như y tá, giáo viên, các nhà động vật học hay các nhóm cộng đồng.

 

To gap GE.pdf

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Download ge-accommodation form Download ge-accommodation form
Các bài viết khác
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương