Hình ảnh của cô bé 5 tuổi sau buổi học đầu tiên khiến dân mạng bật cười nhớ lại tuổi thơ

0

Sẵn sàng du học – Tấm ảnh so sánh trước và sau ngày đi học đầu tiên của Lucie được cư dân mạng thích thú, khi cô bé thay đổi bộ dạng từ xinh đẹp trở nên tàn tạ hết mức có thể.

Trở lại lớp học sau nhiều tháng nghỉ hè thảnh thơi, nhiều học sinh cho biết ngày đầu tiên đi học luôn có cảm giác khó chịu xen lẫn mệt mỏi. Đây cũng là điều dễ hiểu khi chỉ mấy hôm trước còn tự do tự tại, thức khuya dậy trễ thoải mái, quan trọng nhất là không cần phải làm bài tập về nhà, không cần mỗi sáng thấp thỏm lo lắng có bị giáo viên gọi lên trả bài hay không!

Tuy nhiên đó chỉ là sự mệt mỏi trong tư tưởng, qua vài ngày chắc chắn mọi người sẽ đi vào guồng quay học tập như lúc trước. Thế nhưng trở về nhà như đi đánh trận sau ngày đầu tiên đi học của cô bé Lucie (5 tuổi) chắc mọi người mới thấy lần đầu. Không ai biết ở lớp em đã trải qua câu chuyện gì, nhưng khi ghép hai tấm ảnh trước và sau khi đến trường thì mọi người đều bật cười do có sự khác biệt một cách trầm trọng.

Lucie trở về nhà sau ngày đầu tiên đến lớp với bộ dạng tàn tạ.

Lucie trở về nhà sau ngày đầu tiên đến lớp với bộ dạng tàn tạ.

Nếu buổi sáng trước khi đến trường, Lucie trông tươm tất với bộ đồng phục xinh đẹp cùng kẹp nơ trên đầu, thì buổi chiều trở về nhà em như thể vừa trải qua một trận chiến khốc liệt khi tóc tai rối tung, quần áo xộc xệch, tất bên cao bên thấp.

Trả lời trên BBC, cô Jill, mẹ của Lucie cho biết do em chơi đùa cùng bạn bè nên mới như thế chứ không hề bị gì cả. Cô bé còn nói với mẹ rằng cảm thấy rất thích môi trường mới ở đây nữa.

Hiện tại tấm ảnh so sánh của Luice đang được cư dân mạng like, share kịch liệt. Hầu hết mọi người đều đồng tình ý kiến trẻ con ham vui nên đa số đều như thế, một số dân mạng còn cho biết hình ảnh so sánh này giống bản thân hồi còn bé, khi ấy cũng từng tàn tạ như vậy sau ngày đầu tiên đến trường.

Cá Domino (SSDH) – Theo BBC

Share.

Leave A Reply