Học bổng 10% tại Trung học UMC, Canada

0 1477 Views

SSDH – Trung học UMC thành lập năm 2008 dưới sự quản lý của Bộ Giáo dục Ontario. Trường tọa lạc tại vị trí trung tâm North York thuộc thành phố Toronto, dễ dàng kết nối với các phương tiện công cộng.

98% học sinh tốt nghiệp nghiệp trường UMC được nhận vào các trường đại học và cao đẳng nổi tiếng tại Canada.

98% học sinh tốt nghiệp nghiệp trường UMC được nhận vào các trường đại học và cao đẳng nổi tiếng tại Canada.

UMC đào tạo các chương trình từ lớp 7 đến lớp 12. Chương trình theo giáo trình và hệ thống giáo dục của bang Ontario. Học sinh tốt nghiệp trung học UMC sẽ nhận bằng tú tài Ontario và đủ điều kiện xét tuyển vào các trường cao đẳng và đại học trên toàn Canada và các nước khác.

Trường có quy mô lớp học nhỏ với dưới 18 học viên một lớp. Đại diện Trung tâm tư vấn giáo dục và đào tạo quốc tế Minh Hoàng An cho biết đội ngũ giáo viên tại đây đạt chuẩn và có bằng cấp uy tín.

UMC được công nhận và cấp giấy phép bởi Bộ Giáo dục Ontario. Thông tin từ trường cho hay 98% học sinh tốt nghiệp tại đây được nhận vào các trường đại học và cao đẳng nổi tiếng ở Canada.

Bên cạnh đó, trường cũng có đội ngũ nhân viên hướng dẫn học sinh lên kế hoạch học tập, chuẩn bị hồ sơ cao đẳng – đại học, hỗ trợ cá nhân và nhiều vấn đề khác.

Thời gian nhập học của UMC linh hoạt và liên tục trong năm với 4 kỳ vào các tháng 1,3,7 và 9. Lịch học tăng cường tại đây giúp học sinh hoàn thành chương trình học 4 năm chỉ trong vòng 2,5 năm.

Học phí cho chương trình trung học phổ thông (lớp 9-12) là 17.000 CAD một năm và chương trình trung học cơ sở (lớp 7-8) là 15.500 CAD một năm.

Ngoài chương trình trung học phổ thông, UMC còn tổ chức các khóa học hè ngắn hạn 2-4 tuần dành cho học sinh 13-17 tuổi muốn tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh, khám phá đất nước Canada và chuẩn bị hành trang cho du học dài hạn.

Theo: Vnexpress

Share.

Leave A Reply