facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Abbey Colleges có chương trình luyện thi vào đại học Oxford và Cambridge cùng nhiều suất học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam lên tới 50% học phí.

 

Abbey DLD Colleges là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Tại Abbey Colleges, học sinh được trang bị vốn kiến thức phong phú, bổ ích và là nền tảng giúp các bạn vững vàng bước vào ngưỡng cửa đại học.

 5.jpg

Abbey DLD Colleges là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu Vương quốc Anh.

 

Học tại trường Abbey Colleges, học sinh có thể lựa chọn học tại London, Cambridge, Birmingham và Manchester. Quy mô lớp học trung bình của trường từ 7 đến 9 học sinh, môi trường học tập thân thiện. Trường có chương trình luyện thi vào đại học Oxford và Cambridge (Oxbridge Preparation programme). Trường còn có nhiều suất học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam lên tới 50% học phí.

 

Các chương trình học bao gồm:

 1. GCSE: dành cho học sinh hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam.
 2. A-level: dành cho học sinh hoàn tất lớp 10, 11 hoặc 12.
 3. Foundation (dự bị đại học): dành cho học sinh hết lớp 11 và 12.

 

Kỳ khai giảng của trường hàng năm vào tháng 1 và tháng 9. Nhà ở dành cho sinh viên gồm có ký túc xá và gia đình bản xứ.

 

Nhiều học sinh Việt Nam tốt nghiệp Abbey Colleges vẫn tiếp tục theo học tại những trường đại học danh tiếng, không chỉ ở Anh quốc mà trên toàn thế giới như: Oxford, Cambridge, London School of Economics (LSE), Imperial, University College London (UCL), Warwick, City University... Bên cạnh đó, nhiều sinh viên Việt học tại Abbey DLD Colleges đã đạt thành tích cao trong kỳ thi A-level và được nhận vào các trường đại học hàng đầu UK như: Cambridge, LSE, Warwick, UCL, Manchester, City…

 

Các bạn có thể đăng ký học bổng tại đây.

 

Đông Đức (SSDH) – Theo VNE

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương