Học bổng cử nhân, thạc sĩ tại các trường đại học Anh

0

SSDH – Sinh viên sẽ có cơ hội nhận 1.000 GPB một năm cho toàn bộ khóa cử nhân và thạc sĩ tại trường đại học Greenwich; 5.000 GPB cho các sinh viên đăng ký khóa thạc sĩ tại đại học East London.

 

Đại học Greenwich

 

Greenwich là một trong những trường đại học lớn và hiện đại tại Vương quốc Anh. Trường vinh dự được trao tặng giải thưởng của Nữ hoàng Anh vì thành tích xuất sắc trong đào tạo đại học, sau đại học và là trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao trong số những trường ở London (theo xếp hạng năm 2010 của tạp chí The Sunday Times).

 

Theo đánh giá của The Guardian University Guide 2014, đại học Greenwich đứng thứ 5 tại London về đào tạo chuyên ngành Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Kế toán và đứng thứ 33 toàn Vương quốc Anh về đào tạo chuyên ngành Kinh tế.

 

Học bổng cử nhân, thạc sĩ tại các trường đại học Anh

Greenwich là một trong những trường đại học lớn và hiện đại tại Vương quốc Anh.

 

Trường có hơn 150 ngành học, bao gồm: Kinh doanh, Tài chính, Máy tính, Kỹ thuật, Kiến trúc, Hàng Hải, Luật, Khoa học… Theo đánh giá của Sunday Times, đại học Greenwich đứng đầu London về cơ sở vật chất giảng dạy, nằm trong nhóm các trường hàng đầu Anh quốc về giảng dạy Kinh tế và đứng thứ hai toàn ở các chuyên ngành: Luật, Chính trị, Nghệ thuật, Hóa học, Kỹ thuật, Xây dưng.

 

Học phí của trường hợp lý với học bổng trị giá 1.000 GPB một năm cho toàn bộ khóa cử nhân và thạc sĩ. Hệ thống thư viện, phòng học ngoại ngữ, hệ thống máy tính của trường hiện đại. Tỷ lệ sinh viên hài lòng cao trong số các trường đại học ở London. Cơ chế chuyển tiếp đại học linh hoạt.

 

Đại học East London

 

East London thuộc top 10 trường đại học hiện đại của Vương quốc Anh với nhiều chuyên ngành được sinh viên Anh và sinh viên quốc tế lựa chọn: Kinh doanh, MBA, Tài chính kế toán, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Marketing, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Xây dựng, Kiến trúc…

 

Năm 2007, đại học East London được tạp chí The Times University Guide bầu chọn là trường đứng số một về đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị cho sinh viên. Hiện nay, trường có hơn 28.000 sinh viên, trong đó có gần 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới đang theo học các khóa tiếng Anh, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ…

 

Đại học East London cung cấp chương trình học đa dạng: Tiếng Anh (từ 5 tuần đến 15 tuần), đại học, thạc sĩ, tiến sĩ… với nhiều chuyên ngành thế mạnh và mức học phí hợp lý.

 

Học bổng cử nhân, thạc sĩ tại các trường đại học AnhHọc bổng cử nhân, thạc sĩ tại các trường đại học Anh

Đại học East London được tạp chí The Times University Guide bầu chọn là trường đứng số một về đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị cho sinh viên.

 

Đại học Greenwich và East London tiếp nhận học sinh Việt Nam xuất sắc học hết lớp 11 vào khóa dự bị đại học; học sinh tốt nghiệp THPT vào năm nhất chương trình cử nhân. Ngoài ra, trường còn có các khóa chuyển tiếp linh hoạt cho sinh viên đại học Việt Nam như:

 

1. Chuyển tiếp vào năm thứ 1: IELTS 6.0, đạt kết quả tốt nghiệp phổ thông cao hoặc đã học xong năm thứ nhất chuyên ngành liên quan.

 

2. Chuyển tiếp vào năm thứ 2: IELTS 6.0, học xong năm thứ hai đại học chuyên ngành liên quan.

 

3. Chuyển tiếp vào năm thứ 3: IELTS 6.0, học xong năm thứ ba đại học chuyên ngành liên quan.

 

Học bổng: Sinh viên sẽ có cơ hội nhận 1.000 GPB một năm cho toàn bộ khóa cử nhân và thạc sĩ tại trường đại học Greenwich. 5.000 GPB cho các sinh viên đăng ký khóa thạc sĩ tại đại học East London.

 

Đăng ký học bổng tại đây.

 

Thục Uyên (SSDH) – Theo VNE

Share.

Leave A Reply