facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Sinh viên sẽ có cơ hội nhận 1.000 GPB một năm cho toàn bộ khóa cử nhân và thạc sĩ tại trường đại học Greenwich; 5.000 GPB cho các sinh viên đăng ký khóa thạc sĩ tại đại học East London.

 

Đại học Greenwich

 

Greenwich là một trong những trường đại học lớn và hiện đại tại Vương quốc Anh. Trường vinh dự được trao tặng giải thưởng của Nữ hoàng Anh vì thành tích xuất sắc trong đào tạo đại học, sau đại học và là trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao trong số những trường ở London (theo xếp hạng năm 2010 của tạp chí The Sunday Times).

 

Theo đánh giá của The Guardian University Guide 2014, đại học Greenwich đứng thứ 5 tại London về đào tạo chuyên ngành Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Kế toán và đứng thứ 33 toàn Vương quốc Anh về đào tạo chuyên ngành Kinh tế.

 

Học bổng cử nhân, thạc sĩ tại các trường đại học Anh

Greenwich là một trong những trường đại học lớn và hiện đại tại Vương quốc Anh.

 

Trường có hơn 150 ngành học, bao gồm: Kinh doanh, Tài chính, Máy tính, Kỹ thuật, Kiến trúc, Hàng Hải, Luật, Khoa học... Theo đánh giá của Sunday Times, đại học Greenwich đứng đầu London về cơ sở vật chất giảng dạy, nằm trong nhóm các trường hàng đầu Anh quốc về giảng dạy Kinh tế và đứng thứ hai toàn ở các chuyên ngành: Luật, Chính trị, Nghệ thuật, Hóa học, Kỹ thuật, Xây dưng.

 

Học phí của trường hợp lý với học bổng trị giá 1.000 GPB một năm cho toàn bộ khóa cử nhân và thạc sĩ. Hệ thống thư viện, phòng học ngoại ngữ, hệ thống máy tính của trường hiện đại. Tỷ lệ sinh viên hài lòng cao trong số các trường đại học ở London. Cơ chế chuyển tiếp đại học linh hoạt.

 

Đại học East London

 

East London thuộc top 10 trường đại học hiện đại của Vương quốc Anh với nhiều chuyên ngành được sinh viên Anh và sinh viên quốc tế lựa chọn: Kinh doanh, MBA, Tài chính kế toán, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Marketing, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Xây dựng, Kiến trúc...

 

Năm 2007, đại học East London được tạp chí The Times University Guide bầu chọn là trường đứng số một về đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị cho sinh viên. Hiện nay, trường có hơn 28.000 sinh viên, trong đó có gần 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới đang theo học các khóa tiếng Anh, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ...

 

Đại học East London cung cấp chương trình học đa dạng: Tiếng Anh (từ 5 tuần đến 15 tuần), đại học, thạc sĩ, tiến sĩ... với nhiều chuyên ngành thế mạnh và mức học phí hợp lý.

 

Học bổng cử nhân, thạc sĩ tại các trường đại học AnhHọc bổng cử nhân, thạc sĩ tại các trường đại học Anh

Đại học East London được tạp chí The Times University Guide bầu chọn là trường đứng số một về đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị cho sinh viên.

 

Đại học Greenwich và East London tiếp nhận học sinh Việt Nam xuất sắc học hết lớp 11 vào khóa dự bị đại học; học sinh tốt nghiệp THPT vào năm nhất chương trình cử nhân. Ngoài ra, trường còn có các khóa chuyển tiếp linh hoạt cho sinh viên đại học Việt Nam như:

 

1. Chuyển tiếp vào năm thứ 1: IELTS 6.0, đạt kết quả tốt nghiệp phổ thông cao hoặc đã học xong năm thứ nhất chuyên ngành liên quan.

 

2. Chuyển tiếp vào năm thứ 2: IELTS 6.0, học xong năm thứ hai đại học chuyên ngành liên quan.

 

3. Chuyển tiếp vào năm thứ 3: IELTS 6.0, học xong năm thứ ba đại học chuyên ngành liên quan.

 

Học bổng: Sinh viên sẽ có cơ hội nhận 1.000 GPB một năm cho toàn bộ khóa cử nhân và thạc sĩ tại trường đại học Greenwich. 5.000 GPB cho các sinh viên đăng ký khóa thạc sĩ tại đại học East London.

 

Đăng ký học bổng tại đây.

 

Thục Uyên (SSDH) - Theo VNE

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương