facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Nước Mỹ không là một cường quốc hùng mạnh về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ. Đây là đất nước sở hữu một trong những nền giáo dục được đánh giá là tiên tiến, năng động cũng như chất lượng cao và bằng cấp uy tín được công nhận trên toàn thế giới.

 

Chính phủ Mỹ luôn quan tâm đầu tư, khuyến khích để thúc đẩy sự phát triển nền giáo dục. Trong những năm gần đây, chính sách mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế về giáo dục và thu hút sinh viên quốc tế đến Mỹ để học tập đang được chính phủ Mỹ quan tâm sâu sắc.

 

Để mang đến sự đa dạng và thu hút học sinh quốc tế tài năng, nhiều trường đại học của Mỹ đã và đang triển khai các chương trình học bổng cũng như cơ hội việc làm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp cho sinh viên quốc tế. 

 8.jpg

Trường đại học Findlay đang cấp những suất học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế có điểm trung bình môn ít nhất là 3.5.

 

Đại học Findlay University

 

Findlay là trường đại học công lập được thành lập năm 1882 tại tiểu bang Ohio. Trường có tổng số 4.063 sinh viên, tọa lạc tại khu đô thị, khuôn viên của trường có diện tích khoảng 390 mẫu. Trường được xếp hạng thứ 54 trong danh sách các trường đại học tốt nhất miền Trung Tây nước Mỹ theo ấn bản năm 2013 của tạp chí US News.

 

Trường đại học Findlay đang cấp những suất học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế có điểm trung bình môn ít nhất là 3.5 (tương đương 8.0 theo thang điểm Việt Nam). Học bổng cao nhất lên đến 15.000 USD một năm và được trao cho 4 năm học, tương đương với 60.000 USD.

 9.jpg

100% sinh viên quốc tế có việc làm trong lĩnh vực ngành nghề theo học trong quá trình học tại trường và sau khi tốt nghiệp

 

Đại học Metropolitan College of New York

 

Metropolitan College of New York (MCNY) là trường đại học dân lập được thành lập năm 1964, tọa lạc ngay trung tâm của thành phố New York - trung tâm kinh tế tài chính hàng đầu của thế giới. Khác với học sinh theo học các trường đại học khác của Mỹ, sinh viên theo học MCNY được nhà trường trợ giúp để có được việc làm bán thời gian ngay trong quá trình học tại trường và công việc chính thức sau khi tốt nghiệp.

 

Giám đốc tuyển sinh của nhà trường cho biết: "100% sinh viên quốc tế của chúng tôi có việc làm trong lĩnh vực ngành nghề các em theo học trong quá trình học tại trường và sau khi tốt nghiệp. Điều đó là lợi thế của trường chúng tôi và New York".

 

Trường MCNY đang cấp học bổng giá trị cao cho sinh viên quốc tế với 6.800 USD một năm, khoảng 27. 000 USD cho 4 năm học và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Với mức học bổng này, tổng chi phí sinh viên phải chi trả cho học phí, bảo hiểm, sách vở và sinh hoạt phí chỉ còn 23. 000 USD - 24. 000 USD.

 

Các bạn có thể đăng ký học bổng tại đây.

 

Đông Đức (SSDH) – Theo VNE

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương