Học bổng đến 50% tại ĐH Amsterdam

0 1342 Views

Sẵn sàng du học – Năm học 2018 – 2019, Chương trình dự bị Oncampus Amsterdam – ĐH Top 1 Hà Lan về đào tạo Kinh Tế sẽ dành các suất học bổng hấp dẫn có giá trị lên đến 50% học phí dành cho các bạn sinh viên xuất sắc.

ĐH Amsterdam là một trong những trường đại học lớn nhất ở Châu Âu và được xem là niềm tự hào của giáo dục bậc đại học tại Hà Lan.

Đứng ở vị trí thứ 58 trong bảng xếp hạng các trường ĐH tốt nhất trên thế giới (QS World University Ranking 2017), ĐH Amsterdam là mục tiêu và ước mơ của rất nhiều các bạn học sinh Hà Lan cũng như học sinh quốc tế chọn xứ sở hoa tulip làm mảnh đất hứa.

gành Kinh doanh - Kinh tế là một trong những ngành học thế mạnh tại trường Đại học Amsterdam. Đây luôn là lựa chọn du học hàng đầu của các bạn trẻ đam mê Kinh doanh - Kinh tế.

gành Kinh doanh – Kinh tế là một trong những ngành học thế mạnh tại trường Đại học Amsterdam. Đây luôn là lựa chọn du học hàng đầu của các bạn trẻ đam mê Kinh doanh – Kinh tế.

Chương trình Cử nhân Kinh doanh – Kinh tế kéo dài 3 năm. Bắt đầu tư năm thứ 2, các bạn có thể lựa chọn theo học các chuyên ngành như Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Kinh tế và Tài chính, Kinh tế và Doanh nghiệp. Vào năm 3, các bạn sinh viên sẽ bắt đầu đi thực tập tại các tập đoàn kinh tế lớn có liên kết với nhà trường để làm quen với thực tế và áp dụng những kiến thức đã được học.

Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được trải qua một học kì ở một quốc gia khác để được trải nghiệm nền những bài học mới ở một nền kinh tế khác. Chương trình học của Đại học Amsterdam sẽ cung cấp những kỹ năng và công cụ cần thiết để sinh viên có thể giải quyết tốt những vấn đề phức tạp xảy ra khi vận hành công việc.

EG là đối tác duy nhất cung cấp chương trình dự bị vào các chương trình Kinh Tế và Kinh Doanh; Toán Kinh tế và Nghiên cứu hoạt động Kinh tế; Thẩm định rủi ro vào trường ĐH Amsterdam và các chương trình Quản trị Kinh doanh quốc tế và Quản Lý, Kinh doanh quốc tế; Ngôn ngữ vào trường ĐH KHUD Amsterdam.

Chương trình học của Oncampus Amsterdam được thiết kế toàn diện, bao gồm tiếng Anh và các môn chuyên ngành nhằm giúp học sinh chuẩn bị kĩ lưỡng và đáp ứng được yêu cầu cao của chương trình Cử nhân tại Đại học Amsterdam.

Thái Hải (SSDH) – THeo Vietnamnet

Share.

Leave A Reply