Học bổng Thạc sĩ Toàn phần, Đại học Dublin City (DCU), Ireland, 2018

0 1197 Views

Sẵn sàng du hoc – Đại học Dublin City cung cấp học bổng John Thompson dành cho sứng viên quốc tế thực hiện chương trình Thạc sĩ Khoa học (MSc) tại Đại học Dublin City (DCU) nhằm thúc đẩy sự liên kết giữa tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing) và báo chí trực tuyến (online journalism) thông qua khuyến khích các cử nhân ngành kinh doanh, báo chí và nhiều lĩnh vực khác nghiên cứu tích hợp giữa tiếp thị kỹ thuật số với điểm mạnh của truyền thông và báo chí trực tuyến.

ssdhtrinitycollegedublinuniversityofdublin

Đại học Thành phố Dublin mang danh tiếng là trường Đại học cho Doanh nghiệp của Ireland, thông qua các điểm mạnh của trường, sự liên kết tích cực với các đối tác học thuật, nghiên cứu và ngành nghề kinh doanh trong và ngoài nước.

Bậc học: Thạc sĩ Khoa học (MSc).

Ngành học: Digital Marketing (Tiếp thị kỹ thuật số).

Giá trị học bổng: Toàn bộ học phí.

Số lượng học bổng: Chưa rõ.

Đối tượng: Ứng viên quốc tế

Học bổng có thể đươc nhận ở Ireland.

Yêu cầu:

  • Để đủ điều kiện ứng tuyển học bổng, ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu học thuật và các yêu cầu đầu vào khác tương ứng cho chương trình MSc ngành Tiếp thị kỹ thuật số của DCU.
  • Cử nhân từ các tổ chức giáo dục đại học tại Ireland đều có thể ứng tuyển. Ứng viên cần có bằng Danh dự hạng 1 (1.1) ngành Kinh doanh hoặc ngành liên quan và cho thấy sự yêu thích cũng như hiểu biết về marketing, kinh doanh, truyền thông.
  • Ứng viên cần có bằng Danh dự hạng 2 (2.1) ngành Kinh doanh hoặc bằng quốc tế tương đương. Nếu ứng viên đã đạt bằng Danh dự 2.2 ngành Kinh doanh, ứng viên vẫn có thể ứng tuyển, tuy nhiên phụ thuộc vào số lượng còn lại của học bổng. Ứng viên có thể được mời phỏng vấn. Ứng viên chưa có kết quả bằng cho tới ngày đóng đơn có thể ứng tuyển với 1 số điều kiện. Do tính chất của chương trình, 1 số nhỏ ứng viên ngoại lệ không đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào sẽ được xem xét lựa chọn.
  • Ngoài các tiêu chuẩn trên, ứng viên không nói tiếng Anh bản xứ cần nộp bản dịch sang tiếng Anh đã chứng thực của bảng điểm và bằng chứng chỉ.

Hạn chót nộp hồ sơ: 27/06/2018.

Phương thức nộp hồ sơ:

Các tài liệu đăng ký cần được gửi tới Trưởng nhóm Marketing tại DCUBS – Tiến sỹ John Connolly qua email john.connolly-at-dcu.ie không muộn hơn 5.00 pm 27/06/2018.

Ứng viên cần nộp:

  • 1 bản CV
  • 1 thư thể hiện nguyện vọng và sự phù hợp với học bổng (tối đa 250 từ).
  • 1 bản sao bảng điểm học tập/chứng nhận bằng gần nhất.

Xem thêm thông tin: Xem thêm thông tin và phương thức đăng ký tại Đây.

Thái Hải (SSDH) – Theo Scholarship Planet

Share.

Leave A Reply