Học bổng Tiến sĩ quốc tế của Phó hiệu trưởng tại đại học Pretoria, Nam Phi, 2017

0 1079 Views

SSDH – Đại học Pretoria chào đón các ứng viên nộp đơn xin Học bổng Tiến sĩ Quốc tế của Phó hiệu trưởng. Học bổng được lập ra nhằm phát triển kĩ năng nghiên cứu cũng như sự nghiệp về giảng dạy học thuật của ứng viên thông qua việc tham gia vào các lĩnh vực nghiên cứu nổi trội và là chiến lược ưu tiên của trường.

Đại học Pretoria là trường đại học nghiên cứu công nhiều cơ sở tại Pretoria, thủ đô Nam Phi. Trường cung cấp hơn 1800 chương trình học thuật được giảng dạy bằng 2 ngôn ngữ chính thức là tiếng Nam Phi và tiếng Anh.

dai-hoc-Pretoria

Đại học Pretoria – Nguồn Scholarship Planet

Bậc học: Sau Tiến sĩ.

Ngành học: Biological Sciences, Data Sciences, Economics and Business Sciences, Energy, Engineering, Food Security, Genomics, Health Sciences, Humanities and Social Sciences và Sustainable Development.

Giá trị học bổng: Học bổng được trao hằng năm dựa trên các tiêu chí cạnh tranh. Ứng viên được nhận học bổng được kì vọng sẽ là những nhà nghiên cứu năng động và năng suất, có khả năng phát triển theo hướng học thuật dưới sự dẫn dắt của nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm.

Số lượng học bổng: Không có số lượng cụ thể.

Học bổng có thể được nhận tại Nam Phi.

Yêu cầu:

  • Đã tốt nghiệp bậc Tiến sĩ.
  • Là ứng viên quốc tế.

Hạn chót nộp hồ sơ: 31/07/2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên có thể nộp đơn qua email theo mẫu đơn của trường. Đơn xin học bổng bao gồm:

  • 1 bản CV hoàn chỉnh.
  • 1 thư bày tỏ nguyện vọng (khoảng 2 trang) mô tả những thành công trong công việc nghiên cứu trước đó cũng như mục tiêu của mình khi nộp đơn xin học bổng.
  • Ứng viên nên tham khảo trang web của trường để xác định chương trình nghiên cứu muốn theo tham gia.
  • 2 lá thư giới thiệu làm cơ sở xác minh mối quan tâm về học tập và nghiên cứu của ứng viên (ví dụ từ người giám sát nghiên cứu bậc Tiến sĩ của ứng viên) cũng như các mức độ phù hợp giữa kinh nghiệm nghiên cứu của ứng viên với lĩnh vực chọn nghiên cứu.

Xem thêm thông tin học bổng và phương thức ứng  tuyển tại Đây.

Thái Hải (SSDH) – Theo Scholarship Planet

Share.

Leave A Reply