facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá 3.000 AUD từ trường hoặc trên 5.000 AUD từ khoa Khoa học máy tính và công nghệ thông tin.

 

RMIT là một trong 5 trường đai học công nghệ tại Australia và luôn đứng trong top 400 trường đại học tốt thể giới. Trường nằm ngay tại trung tâm thành phố Melbourne, hiện đại và thân thiện, đào tạo đa ngành, với mức học phí phải chăng. RMIT được nhiều simh viên Australia và quốc tế lựa chọn, do tính thực tiễn trong đào tạo và khả năng xin việc sau khi tốt nghiệp cao.

 

Năm học này, đại học RMIT dành học bổng cho các học sinh quốc tế muốn bắt đầu chương trình học trong học kỳ hai năm 2013, gồm học bổng từ trường và học bổng từ khoa.

 

Học bổng từ đại học RMIT tại Australia

 RMIT là một trong 5 trường đai học công nghệ tại Australia và luôn đứng trong top 400 trường đại học tốt thể giới.

 

Học bổng của trường

 

Từ phía trường, có 74 học bổng trị giá 3.000 AUD một suất, dành cho các học sinh đăng ký học trong kỳ hai năm học 2013, bao gồm các chuyên ngành: Kiến trúc và xây dựng; Thiết kế và nghệ thuật; Kinh doanh, marketing, tài chính, kế toán; Máy tính và công nghệ thông tin; Dịch vụ cộng đồng và khoa học xã hội; Giáo dục và đào tạo; Kỹ thuật công nghệ; Môi trường và kế hoạch; Truyền thông, PR...

 

Bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện sau để được nhận học bổng: là một học sinh quốc tế và có điểm học ở mức vượt trội; có thư mời học vào thẳng khóa học chuyên môn của một trong số ngành học nêu trên và kỳ nhập học tháng 7, phải xác nhận chỗ học muộn nhất là thứ 6, ngày 7/6; học bổng không được phép chuyển sang cho một chương trình học khác và không được lùi lại mùa học sau.

 

Học bổng của khoa Khoa học máy tính và công nghệ thông tin(CSIT)

 

Hiện nay, khoa Khoa học máy tính và công nghệ thông tin của đại học RMIT đang nhận hồ sơ xin học cho các học sinh quốc tế bắt đầu chương trình đại học hoặc cử nhân, trong học kỳ hai. Hạn nhận hồ sơ sẽ hết vào ngày 17/7. Học bổng trên trị giá 5.000 AUD được trừ một lần vào học phí, sẽ thanh toán khi học sinh đã bắt đầu nhập học.

 

Đăng ký học bổng tại đây.

 

Thục Uyên (SSDH) - Theo VNE

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương