facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Kaplan Higher Education Academy thuộc Tập đoàn giáo dục Kaplan Inc - Mỹ là nhà cung cấp giáo dục nổi tiếng thế giới. Nơi đây có 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, đáp ứng nhu cầu học tập hơn một triệu sinh viên hàng năm.

 

Kaplan Singapore hiện có hơn 24.000 sinh viên, trong đó hơn 4.800 là sinh viên quốc tế theo học chương trình toàn thời gian.

 

Chất lượng đào tạo của Kaplan xuất sắc và được công nhận qua nhiều giải thưởng. Đây là trường tư thục đào tạo đại học tốt tại Singapore (Jobscentral Ranking 2012), trường tư thục đào tạo thạc sĩ tốt tại Singapore (Jobscentral Ranking 2012) và trường tư thục đào tạo cao đẳng tốt tại Singapore (Jobscentral Ranking 2012). Kaplan đứng top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore (Asianone People’s Choice 2009, 2010 & 2013). Trường đạt giải thưởng vàng dành hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011). Edutrust 4 năm.

 

Học bổng từ Kaplan Singapore

 

Trường hợp tác với các trường đại học danh giá ở Australia, châu Âu và Mỹ, giảng dạy chương trình từ chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân đến thạc sĩ và MBA. Chương trình giảng dạy được biên soạn nhằm đào tạo các kỹ năng cần thiết, để sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực đa dạng. Các chuyên ngành đào tạo tại các trường hợp tác với Kaplan bao gồm:

 

Đại học Dublin, Ireland đào tạo cử nhân tài chính (18 tháng), cử nhân quản trị (18 tháng), cử nhân marketing (18 tháng), cử nhân quản lý hậu cần (18 tháng), cử nhân quản lý tài sản và ngân hàng (18 tháng), cử nhân quản lý nhân sự (18 tháng), thạc sĩ quản trị (12 tháng), thạc sĩ tài chính (12 tháng).

 

Đại học Northumbria, UK đào tạo cử nhân (danh dự) thương mại và quản trị quốc tế (16 tháng), cử nhân (danh dự) thương mại và marketing (16 tháng), cử nhân (danh dự) thương mại và quản lý hậu cần (16 tháng), cử nhân (danh dự) quản trị du lịch và khách sạn quốc tế (16 tháng). Ngoài ra, trường còn đào tạo thạc sĩ kinh tế và quản trị marketing (15 tháng), thạc sĩ kinh tế & quản trị du lịch và khách sạn (15 tháng), thạc sĩ kinh tế và quản lý tài chính (15 tháng).

 

Đai học Murdoch, Australia đào tạo cử nhân (bằng kép) cho các chuyên ngành về quản trị kinh doanh, marketing, tài chính, ngân hàng, kế toán, kinh doanh quốc tế, quản tri du lịch khách sạn, truyền thông đại chúng, PR, IT, tâm lý học (16 tháng).

 

Chương trình mới gồm:

 

Đại học Portsmouth, Anh đào tạo cử nhân (danh dự) kế toán và quản lý tài chính (18 tháng). Đặc biệt sinh viên sẽ được miễn 9 bài thi ở ACCA sau khi hoàn thành chương trình.

 

Đại học Royal Holloway University of London , Anh đào tạo cử nhân khoa học (danh dự) ngành quản trị (18 tháng), cử nhân khoa học (danh dự) ngành kế toán (18 tháng), cử nhân khoa học (danh dự) ngành kinh doanh quốc tế (18 tháng) và cử nhân khoa học (danh dự) ngành marketing (18 tháng). Đặc biệt, Kaplan Singapore có chương trình luyện chứng chỉ IELTS trong 10 tuần. Học phí 3.210 SGD.

 

Chương trình học bổng của trường gồm 18 suất dành cho sinh viên chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học, một học bổng trị giá 10.000 SGD một kỳ nhập học, một học bổng trị giá 7.500 SGD cho một kỳ nhập học, một học bổng trị giá 5.000 SGD cho một kỳ nhập học.

 

Trường có 6 suất học bổng dành cho sinh viên đại học chuyển tiếp lên thạc sĩ gồm một học bổng trị giá 10.000 SGD cho một đợt xét, một học bổng trị giá 7.500 SGD cho một đợt xét và một học bổng trị giá 5.000 SGD cho một đợt xét. Học bổng đầu vào dành cho sinh viên học thạc sĩ của Northumbria trị giá 3.000 SGD, khóa khai giảng 11.

 

Đăng ký học bổng tại đây.

 

Thục Uyên (SSDH) - Theo VNE

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương