facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Chisholm là viện đào tạo nghề công lập lớn nhất bang Victorria, Australia, dạy nghề ở bậc cao đẳng và liên thông đại học. Tốt nghiệp cao đẳng hai năm ở ngành học có nhu cầu nhân lực cao, sinh viên được ở lại làm việc trong 1,5 năm và có cơ hội định cư.

 

Thời gian học tại Chisholm Institute of TAFE chỉ 1,5 - 2 năm, có nhiều cơ sở đào tạo quang Melbourne City, chi phí hợp lý, chỉ 9.500 - 11.000 AUD một năm học, đi làm ngay sau khi học xong. Học sinh, sinh viên liên thông lên đại học nếu muốn (chỉ cần học thêm 2 năm là lấy được bằng cử nhân). Chương trình đào tạo phong phú và mang tính thực tiễn cao, giúp học sinh có thể tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Bạn còn nhận được hỗ trợ của nhà trường tới từng học sinh.

 

Các nghề "hot" tại trường và cũng là những nghề hiện nay tại nước Australia đang thiếu nhân lực như: nấu ăn, làm bánh, sửa chữa, mộc, xây dựng dân dụng, điện lạnh, kế toán, thiết kế và tạo mẫu tóc, thiết kế in ấn, trồng trọt, công nghệ thông tin, chăm sóc trẻ em, công tác xã hội, y tá... 

 8.jpg

Thời gian học tại Chisholm Institute of TAFE chỉ 1,5 - 2 năm, có nhiều cơ sở đào tạo quang Melbourne City.

 

Hằng năm Chisholm có hơn 40.000 sinh viên tham gia các khóa học đa dạng của trường, trong đó có 1.100 sinh viên quốc tế. Tại đây, học sinh, sinh viên được thực hành, làm thêm 40h trong 2 tuần. Sinh viên học đúng ngành "hot" được ở lại làm việc 1,5 năm và được xin đinh cư khi đủ điều kiện. Chisholm có cơ sở vật chất hiện đại

 

Theo kết quả nghiên cứu của trung tâm nghiên cứu giáo dục dạy nghề quốc gia Australia, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp từ TAFE tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc khóa học là 77,3% so với sinh viên tốt ngiệp đại học (TNĐH) tìm được việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp là 66,3%. Tỷ lệ sinh viên TAFE tìm được việc làm bán thời gian cũng cao hơn gần hai lần so với sinh viên đại học. Song mức lương trung bình thường thấp hơn so với những người tốt nghiệp đại học. Cụ thể mức lương trung bình ở vị trí quản lý, quản trị của người TNĐH là 710 USD mỗi tuần và TAFE là 693 USD mỗi tuần. Mức lương trung bình của các công việc đòi hỏi chuyên môn ở người TNĐH là 582 USD tuần và của TAFE là 531 USD mỗi tuần.

 

Chisholm còn có nhiều chương trình học như Diploma và Advanced diploma để bạn có thể chuyển tiếp thẳng lên các trường đại học. Việc chuyển tiếp từ Diploma lên Degree là cách phổ biến để sinh viên có thể chọn đúng chuyên ngành yêu thích của mình với những kỹ năng thực hành, kiến thức chuyên môn và tiếng Anh. 

 9.jpg

Mức lương trung bình của các công việc đòi hỏi chuyên môn ở người TNĐH là 582 USD tuần và của TAFE là 531 USD mỗi tuần.

 

Đây được xem là sự lựa chọn sáng suốt, cho phép sinh viên có thể làm việc trong lĩnh vực họ đã được đào tạo, đạt được kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực nghiên cứu của mình. Trường có các chương trình chuyển tiếp vào các đại học hàng đầu của Australia như: đại học Monash, đại học Deakin, đại học công nghệ Swinburne và học viện Holmes.

 

Đông Đức (SSDH) – Theo Giáo dục

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương