Hội thảo du học các trường trung học ở Mỹ

0 1117 Views

Sẵn sàng du học – Sự kiện diễn ra lúc 18h30 ngày 8/6 tại văn phòng EduPath, 68 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1, TP HCM.

EduPath cùng Amerigo sẽ tổ chức một buổi hội thảo về các trường trung học trong chất lượng hàng đầu tại Mỹ, trong đó có Amerigo.

Amerigo có học bổng hấp dẫn cho học sinh quốc tế đạt thành tích học tập cao.

Amerigo có học bổng hấp dẫn cho học sinh quốc tế đạt thành tích học tập cao.

Danh sách 9 trường sẽ giới thiệu tại hội thảo:

STT Trường
1 St John Paul II Academy, Thành Phố Boca Raton, FL
2 Marian Catholic High School, Thành phố Chicago, IL
3 Lexington Catholic High School, Thành phố Lexington, KY
4 Mary Queen of the Holy Rosary Middle School, Thành phố Lexington, KY
5 Archbishop Curley High School, Thành phố Baltimore, MD
6 Mercy High School, Thành phố Baltimore, MD
7 Bishop Montgomery High School, Thành phố Los Angeles, CA
8 Justin-Siena High School, Thành phố San Francisco, CA
9 Cretin-Derham High School, Thành phố Twin Cities, MN

Điểm nội bật của các trường gồm: điểm xếp hạng trên Niche.com: A+; tọa lạc tại các thành phố lớn của Mỹ; tỷ lệ tốt nghiệp cao; hơn 40 môn AP; học sinh đi học sẽ được phát iPad hoặc laptop; hơn 100 câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa. Học sinh tốt nghiệp có cơ hội được nhận vào các trường đại học lớn của Mỹ: Yale, Harvard, Cornell University… Xem chi tiết các trường tại đây.

Tại Amerigo, học sinh được chăm sóc toàn diện bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm

Tại Amerigo, học sinh được chăm sóc toàn diện bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm

Là một trong các trường trung học phổ thông hàng đầu tại các thành phố lớn của Mỹ, Amerigo xây dựng môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại, giúp học sinh quốc tế nhận sự giáo dục tốt nhất. Trường còn tạo điều kiện cho các bạn tự tin phát triển khả năng bản thân một cách toàn diện, không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, phát triển khả năng ngôn ngữ, mà còn giúp hình thành nhân cách tốt để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Đại diện Amerigo cho biết, du học sinh tốt nghiệp tại các trường đối tác đã được nhận vào một số trường trong hệ thống Ivy League của Mỹ như: Harvard University, Yale University, Cornell University và những trường đại học nằm trong Top 100 như: Duke University, Michigan State University… Các du học sinh quốc tế được đảm bảo nhận vào các trường đại học đối tác của Amerigo trong Top 100 và có thể miễn xét ACI, SAT, IELTS hay TOEFL. Điều này mang đến nhiều thuận tiện cho học sinh khi học tại Amerigo.

Học sinh tốt nghiệp có cơ hội được nhận vào các trường đại học lớn của Mỹ.

Học sinh tốt nghiệp có cơ hội được nhận vào các trường đại học lớn của Mỹ.

Khi đến Amerigo và trở thành học sinh của trường này, học sinh được chăm sóc toàn diện bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài môi trường học tập chất lượng cao, học sinh còn lắng nghe tư vấn kỹ lưỡng để có sự chuẩn bị tốt nhất vào trường đại học mong muốn; được tư vấn về đại học và hướng nghiệp

Amerigo có tỷ lệ học sinh quốc tế 2-6%. Trường hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh quốc tế; ký túc xá hiện đại, nam và nữ ở riêng, giám sát 24/7. Trung bình 10 học sinh sẽ có một nhân viên quản lý ký túc xá.

Các hoạt động vui chơi, giải trí, dã ngoại vào cuối tuần và các kỳ nghỉ (Lễ Tạ ơn, nghỉ xuân). Trường không bắt buộc học sinh có IELTS/TOEFL; học bổng hấp dẫn cho học sinh quốc tế có thành tích học tập cao.

Thái Hải (SSDH) – Theo VnExpress

Share.

Leave A Reply