Hội thảo du học khối ngành kinh tế tại New Zealand

0 1380 Views

Sẵn sàng du học – Bạn có cơ hội tìm hiểu chi tiết hơn về các trường hàng đầu tại New Zealand, đặc biệt về khối ngành kinh tế.

New Zealand nổi tiếng là quốc gia có chỉ số cao hàng đầu thế giới về chất lượng sống và giáo dục. Nhằm tạo điều kiện cho học sinh và phụ huynh có cái nhìn rõ hơn về New Zealand, cụ thể du học về các ngành: Kinh doanh, Tài chính – Kế toán, Marketing, Koru Education tổ chức buổi hội thảo du học New Zealand.

Chương trình diễn ra lúc:

  • Thời gian: 8h30-11h30, ngày 16/12.
  • Địa điểm: tại văn phòng Koru Education, tầng 9, tòa nhà Đồng Nhân – 90 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP HCM.

New Zealand – nền giáo dục phát triển trên thế giới

Là  một trong những nước có chương trình học thực tiễn, tính ứng dụng cao, New Zealand trở thành điểm đến được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn với mong muốn trải nghiệm nền giáo dục chất lượng.

newzealand

Du học ngành kinh tế tại New Zealand cho bạn cơ hội tiếp cận nhiều hơn với đất nước, con người bản địa thông qua các chương trình thực tiễn giữa trường và các doanh nghiệp.Tại New Zealand, các công ty vừa và nhỏ chiếm tới 97% tổng số các công ty trên toàn quốc. Chính phủ nước này đưa ra nhiều chính sách minh bạch, có tính hỗ trợ rất lớn cho các doanh nghiệp này, đặc biệt là những Start up trẻ.

Sinh viên được phép đi làm thêm 20h giờ mỗi tuần với mức lương tối thiểu trước thuế 15.75 NZD. Bạn cũng được phép ở lại New Zealand từ 1-3 năm sau khi tốt nghiệp để làm việc và có cơ hội định cư khi đủ điều kiện.

Ba trường đại học hàng đầu New Zealand

Đại học Auckland (University of Auckland – UOA), Đại học Công nghệ Auckland (Auckland University of Technology – AUT) và Đại học Victoria, Wellington (Victoria Univeristy of Wellington – VUW) là 3 trường đại học được hàng đầu New Zealand, nằm trong Top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới (do QS Universities World Ranking 2016).

Với lịch sử lâu đời, cơ sở vật chất hiện đại, ba trường này đều là những điểm đến mơ ước không chỉ của sinh viên bản địa và nhiều sinh viên quốc tế.

sinh-vien-quoc-te

Các học viện – nét đặc trưng của giáo dục New Zealand

Các ngành học: Kinh doanh, Tài chính – Kế toán, Marketing là thế mạnh của 3 trường. Chương trình học có chiều sâu kết hợp tính ứng dụng cao, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, môi trường học tập tiến tiến giúp sinh viên thực sự khám phá hết những khả năng của bản thân mình.

Unitec, WelTec, ICL là 3 học viện được đánh giá cao tại New Zealand. Nếu bạn không muốn bỏ ra một chi phí lớn để học tại các trường đại học bạn có thể chọn học tại các học viện này.

Tại Unitec, WelTec và ICL, chương trình học thiên về thực hành nhiều hơn. Chương trình đào tạo mang lại cho sinh viên những kiến thức thực tiễn để các bạn có thể nhanh chóng áp dụng cho công việc của mình. Giảng viên là những người đã và đang làm việc trong lĩnh vực chuyên môn, luôn nhiệt tình hỗ trợ sinh viên đạt được những mục tiêu trong chương trình đề ra.

Bạn sẽ được du học New Zealand với chi phí tiết kiệm và chất lượng đào tạo đảm bảo, cơ sở vật chất đầy đủ là tại Unitec, WelTec và ICL.

Thái Hải (SSDH) – Theo VnExpress.

Share.

Leave A Reply