Hội thảo trường California State University, Mỹ

0 1143 Views

Đại diện trường, Cô Emiko Kawashima, Giám đốc tuyển sinh quốc tế của trường California State University Long Beach sẽ tham gia hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo và tuyển sinh

 

Vào lúc 16:00 pm, ngày 30/09/2011 tại số 25 Trần Thiện Chánh, P. 12, Quận 10, Tp.HCM

 

Trường California State University Long Beach (CSULB) thành lập năm 1949, tọa lạc tại thành phố biển Long Beach, thuộc Quận Los Angeles (cách Quận Cam khoảng 30 phút đi xe), bang California. CSULB nằm trong nhóm trường Đại học Quốc gia hạng 1 (Tier 1) và là thành viên của hệ thống trường đại học công lập bang California (California State University System). Trường được tạp chí US News & World Report xếp hạng 4 trong danh sách những trường công lập hàng đầu của bờ Tây nước Mỹ (Top public universities in the West) và cũng là 1 trong năm trường đại học công lập có chương trình đào tào Thạc sỹ tốt nhất bờ Tây nước Mỹ từ năm 2005 – 2011. Hàng năm, CSULB liên tục được công nhận danh hiệu “America’s Best Value Colleges” do tạp chí danh tiếng Princeton Review bình chọn.

 

av180Trường CSULB hiện là trường lớn thứ 2 trong toàn hệ thống trường công lập bang California, có số lượng sinh viên nhập học hàng năm lớn thứ 3 tại California với hơn 33,000 sinh viên đang theo học. Trường cung cấp chương trình học đa dạng với gần 100 chương trình cử nhân, 60 chương trình Thạc Sỹ và 3 chương trình đào tạo Tiến Sỹ  ở các khối ngành như: Kinh doanh, Khoa học kỹ thuật; Khoa học xã hội & nhân văn; ngôn ngữ,… Chương trình kỹ sư (Engineering program) của trường nằm trong top 50 trường đào tạo kỹ sư hàng đầu của Mỹ. Bên cạnh đó, CSULB được tổ chức National Science Foundation của Mỹ công nhận là 1 trong những trường đại học công lập có chương trình Thạc sỹ tốt nhất cho những ai muốn học lên Tiến sỹ về khoa học.

 

Ngoài cung cấp các chương trình đào tạo như trên, CSULB cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ sinh viên và sinh viên quốc tế trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu và sinh hoạt như: dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, dịch vụ nhà ở, chăm sóc sức khỏe, các dịch vụ và phương tiện giải trí, rèn luyện thể dục thể thao

Công ty Du học Worldwide Education sẽ hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa, chuyển trường; Ngoài ra, Công ty sẽ hỗ trợ tặng lệ phí visa Mỹ cho những học sinh ghi danh vào kỳ nhập học tháng 1/2011 từ đây cho đến hết ngày 30/10/2011.

 

Mọi thông tin tư vấn & hướng dẫn hồ sơ, liên hệ đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

Công ty Du Học Worldwide Education

25 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Đt: 08 – 3868 0955 / 3868 0956 – 0909 32 7474

Email: info@worldwide-edu.vn; Website: www.worldwide-edu.vn

 

Theo World Edu

Share.

Leave A Reply