Kem dưỡng ẩm bán chạy nhất nhì Amazon có giá còn chưa đến 370.000 đồng

0 1103 Views

Sẵn sàng du học – Không phải một loại kem đắt đỏ với thiết kế bao bì sang chảnh hay cả list thành phần hiếm có nhưng hũ kem dưỡng ẩm dạng gel của Neutrogena lại được lòng rất nhiều tín đồ làm đẹp. Đây cũng là một trong những loại kem dưỡn bán chạy nhất trên hệ thống Amazon ở thời điểm hiện tại.

Trong thế giới mỹ phẩm, quan niệm "của rẻ là của ôi" đôi khi lại không hoàn toàn chính xác. Thực tế cho thấy, có rất nhiều món đồ bình dân với kết cấu sản phẩm đơn giản lẫn thiết kế bao bì bình thường, lại chiếm được cảm tình của nhiều người. Thậm chí, chúng còn được đánh giá cao hơn hẳn những món mỹ phẩm cao cấp.

Kem dưỡng ẩm dạng gel Neutrogena Hydro Boost Hyaluronic Acid Hydrating Face Moisturizer chính là một ví dụ điển hình, theo khảo sát của gần đây của tạp chí Allure danh tiếng.

ssdh-neutrogena-hydro-boost-hyaluronic-acid-hydrating-face-moisturizer

Sở dĩ Neutrogena Hydro Boost Hyaluronic Acid Hydrating Face Moisturizer lại được lòng fan là bởi kết cấu dạng gel thấm nhanh, nhẹ mặt và không hề nhờn rít. Dù thời tiết có nắng nóng tới mức nào, bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bết dính hay khiến da "khó thở".

ssdh-neutrogena-hydro-boost-hyaluronic-acid-hydrating-face-moisturizer1

Ngoài ra, khả năng dưỡng ẩm của sản phẩm cũng được đánh giá cao, phù hợp với mọi loại da từ người da dầu, da khô hay tới da hỗn hợp đều có thể sử dụng. Nếu muốn tối giản skincare và đang tìm một sản phẩm đa năng, có thể thay thế nhiều bước serum, lotion rắc rối thì đây có thể là sản phẩm lý tưởng cho bạn. Một điểm cộng khác chính là mức giá 16 USD – hơn 363.000 đồng, khoản đầu tư cực kỳ tiết kiệm nhưng vẫn thông minh dành cho người mới gia nhập thế giới làm đẹp.

Với 1.192 review tốt và có điểm trung bình là 4,5/5, Neutrogena Hydro Boost Hyaluronic Acid Hydrating Face Moisturizer đang được xem là loại kem dưỡng ẩm bán chạy nhất nhì trên hệ thống bán hàng trực tuyến Amazon.

ssdh-neutrogena-hydro-boost-hyaluronic-acid-hydrating-face-moisturizer2

Cá Domino (SSDH) – Theo kenh14

Share.

Leave A Reply