Khám sức khỏe du học cho du học sinh uy tín ở đâu?

0 1529 Views

Sẵn sàng du học – Giấy khám sức khỏe du học là một trong những loại giấy tờ bắt buộc phải có với những người có nhu cầu ra nước ngoài học tập. Không chỉ đảm bảo đủ điều kiện cho người đi học mà giấy khám sức khỏe còn là cơ sở, tiền đề đầu tiên để trường mà học sinh, sinh viên định theo học có thể chấp nhận hoặc không.

Khách hàng là du học sinh tham gia khám, tầm soát bệnh tại Thiện Nhân.

Khách hàng là du học sinh tham gia khám, tầm soát bệnh tại Thiện Nhân.

Trên thực tế, giấy khám sức khỏe cho người đi du học ở mỗi nước thường khác nhau và phải căn cứ vào từng mẫu quy định của các nước.

Để có thể đi du học, trước tiên bạn cần phải quan tâm đến tình trạng sức khỏe của bản thân mình, bởi đến thời gian gần bay, yêu cầu cần phải có giấy khám sức khỏe du học tổng quát. Việc khám sức khỏe tổng quát giúp phát hiện xem có gì bất thường với cơ thể hay không từ đó có những điều chỉnh và có hướng điều trị kịp thời, phù hợp trước khi học sinh, sinh viên đó sang môi trường sống, học tập mới.

Chính vì vậy, bên cạnh một giấy khám sức khỏe cần thiết cho chuyến du học của mình thì cũng cần phải hiểu rõ sức khỏe của mình và phải chăm sóc chu đáo, bởi chi phí khám chữa bệnh ở nước ngoài hiện rất cao.

Vậy nên khám sức khỏe uy tín, thủ tục nhanh chóng ở đâu? Tại bệnh viện Thiện Nhân với hệ thống máy móc y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm (các bác sĩ từng đi du học cũng như là việc ở các nước trên thế giới) sẽ giúp các bạn đánh giá về tình trạng sức khỏe của mình cũng như có thể nhận được những lời khuyên về việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân khi ra nước ngoài học tập, sinh sống ở từng quốc gia.

Chuẩn bị giấy khám sức khỏe du học là cần thiết, tuy nhiên học sinh, sinh viên đó cũng cần phải biết chính xác tình trạng sức khỏe của mình trước khi sang một môi trường sống và học tập mới. Chính vì vậy, phải tìm hiểu, xem xét kĩ khi lựa chọn cơ sở khám sức khỏe cho mình, tránh sai sót gây ảnh hưởng tới công việc và học tập.

Để chủ động thăm khám, kiểm tra sức khỏe xin liên hệ tổng đài: 02363.82.84.89 – 02363.56.89.88, email: thiennhanhospital@gmail.com hoặc tại Trung tâm (276 Đống Đa, TP Đà Nẵng) để được tư vấn và đặt lịch khám.

Thái Hải (SSDH) – Theo Báo CAND

Share.

Leave A Reply