facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Hàng trăm cô dâu tương lai ở bang Madhya Pradesh, Ấn Độ, phải kiểm tra trinh tiết và thử thai trước khi tham gia lễ cưới tập thể được hỗ trợ kinh phí từ chính quyền địa phương.

 2.jpg

Các cô dâu Ấn Độ trong một lễ cưới tập thể. Ảnh: Chinanews.

 

Vào thứ sáu tuần trước, trước khi tổ chức một lễ cưới tập thể, chính quyền quận Betul đã thực hiện việc kiểm tra trinh tiết và thử thai đối với 450 cô dâu tương lai, Times of India đưa tin theo lời kể của các nhân chứng.

 

Lễ cưới tập thể Mukhyamantri Kanyaadan Yojna do chính quyền địa phương tổ chức, nhằm hỗ trợ kinh phí cho các cô gái có hoàn cảnh nghèo dể họ có thể kết hôn.

Hàng trăm cô dâu trong trang phục cưới truyền thống lộng lẫy và đeo trang sức vàng, cùng các chú rể đã tới tham dự lễ cưới tập thể này. Tham gia lễ cưới, họ được tặng các vật dụng gia đình trị giá 9.000 rupee (tương đương 150 USD).

 

Theo giới chức địa phương, việc yêu cầu các cô dâu phải thực hiện xét nghiệm nhằm tránh trường hợp một số cặp đã là vợ chồng mà vẫn tham gia lễ cưới để nhận được tiền hỗ trợ và quà tặng.

 

Một quan chức cho biết, sau khi xét nghiệm, họ phát hiện ra 9 phụ nữ đang mang thai và những người này đã bị cấm tham gia lễ cưới tập thể.

 

Girija Vias, chủ tịch Hội phụ nữ quốc gia Ấn Độ, cho rằng việc các cô gái phải thực hiện kiểm tra và chứng minh trinh tiết của mình để nhận được hỗ trợ từ chính quyền là hành động tội lỗi, xấu hổ và không thể chấp nhận trong một xã hội lành mạnh.

 

Đông Đức (SSDH) – Theo VNE

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương