facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Cô Lý Mộng Lộ đến từ Tây An, Trung Quốc sở hữu một mái tóc dài đáng nể: 1m70. Đáng chú ý là cô chỉ cao 1m59, điều đó có nghĩa nếu Mộng Lộ xõa tóc, tóc cô sẽ quệt đất một đoạn.

 

Mộng Lộ tâm sự: “Sở dĩ tôi nuôi tóc dài là vì nghe theo lời mẹ, mẹ tôi rất thích tóc dài”. Mộng Lộ cho biết thêm, không chỉ có cô, người mẹ 74 tuổi và người cha 80 tuổi đều nuôi tóc dài, nhưng tất nhiên không thể dài bằng tóc con gái.

 

Năm 14 tuổi, vì một lần bị ốm, Lý Mộng Lộ buộc phải cắt mái tóc dài thành tóc tém. Sau khi khỏi bệnh, cô bắt đầu nuôi tóc, suốt từ đó đến tận bây giờ, khi Mộng Lộ 49 tuổi, mái tóc của cô đã dài tới 1m70.

 4.jpg

Mái tóc dài thướt tha của Mộng Lộ

 

Người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ rằng mái tóc dài như vậy sẽ gây ra rất nhiều phiền phức, song Mộng Lộ nói: “Cũng quen rồi, tôi chẳng thấy gì vướng víu cả. Ngày nào tôi cũng chải tóc, tùy từng kiểu tóc mà mất thời gian dài, ngắn khác nhau. Nếu chỉ là buộc lên bình thường thì chỉ mất 3 đến 5 phút là xong”.

 

Mỗi tuần gội đầu một lần, Mộng Lộ luôn tự hào với mái tóc đẹp, tuy đã 49 tuổi nhưng trên đầu cô chưa có một sợi tóc bạc nào.

 

Lý Mộng Lộ từng là một ca sĩ của tỉnh, và trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ. Năm con chưa đầy 1 tuổi, Mộng Lộ từ bỏ ước mơ ca sĩ để làm quản lý cho một nhà hàng trong vòng 8 năm.

 

Năm 2000, cô trở về Tây An để chăm sóc con. Đến nay, con trai của cô đã 22 tuổi, tốt nghiệp đại học và đi làm, Lý Mộng Lộ bắt đầu muốn quay về với ước mơ làm ca sĩ của mình.

 

Được sự ủng hộ của thầy dạy nhạc và bạn bè, Lý Mộng Lộ sẽ tổ chức một đêm diễn vào cuối năm nay.

 

Đông Đức (SSDH) – Theo Tiin

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương