facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Tôi có một con trai năm nay vào học lớp 1. Tôi muốn cho cháu đi du học ở Úc và đang cần tìm một trường có mức học phí vừa phải, môi trường sống an toàn. Nếu cháu ở đó toàn thời gian, mức học phí và phí sinh hoạt hằng năm khoảng bao nhiêu? Các thủ tục nếu cháu đi học một mình? Chứng minh tài chính cần bao nhiêu? Tôi là một phụ nữ đơn thân, bị nhiễm virút viêm gan B thể không phát triển. Tôi có được đi theo để chăm sóc cháu không? Nếu đi cùng cháu, tôi có được đi làm không? Các thủ tục gồm những gì? Chứng minh tài chính như thế nào cho cả hai mẹ con?

(thuynga595@)

 

- SSDH: Bạn tìm trường có mức học phí vừa phải, bạn có thể tham khảo hệ thống trường công lập ở các bang của Úc. Học phí trung bình một năm cho học sinh học tiểu học vào khoảng 9.500 đôla Úc. Mức sinh hoạt phí một năm ở Úc vào thời điểm hiện tại cho một du học sinh là 18.610 đôla Úc.

 

Một trong những lựa chọn rất phù hợp với tiêu chí của bạn là hệ thống các trường công lập tại tiểu bang Nam Úc http://www.internationalstudents.sa.edu.au/, đây là nơi nổi tiếng với khí hậu hiền hòa, môi trường trong sạch, an toàn cũng như con người thân thiện. Với mức học phí và sinh hoạt phí thấp hơn phần lớn các thành phố khác tại Úc, bạn và con có thể tiết kiệm được nhiều chi phí trong suốt 12 năm sinh sống tại đây. Ngoài ra, trong trường hợp bạn muốn con đi học một mình thì đây là nơi duy nhất chấp nhận làm giám hộ cho học sinh đi học từ lớp 1.

 

Bạn có thể làm thủ tục xin visa để đi giám hộ cho con cho tới khi học sinh được 18 tuổi. Người giám hộ cho học sinh không được phép đi làm trong suốt thời gian giám hộ. Trong trường hợp bạn bị nhiễm viêm gan B, khi xét nghiệm máu, nếu men gan và nồng độ virút của bạn ổn định thì bạn hoàn toàn có thể được chấp thuận cấp xét visa.

 

Về việc chứng minh tài chính, bạn cần có bằng chứng cho lãnh sự quán thấy mình có đủ năng lực tài chính để trang trải cho học phí và sinh hoạt phí cho năm học đầu tiên của học sinh hoặc học sinh và người giám hộ (trong trường hợp có giám hộ), mức chứng minh có thể dao động từ 35.000-55.000 đôla Úc.

 

Về thủ tục chứng minh tài chính, chúng tôi cần biết tình trạng tài chính của người sẽ bảo lãnh tài chính cho bạn và con bạn. Vì vậy, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang www.sansangduhoc.com, hoặc điện thoại 08 66 848 006 - 08 66 848 007 để được tư vấn chi tiết hơn.

Thục Uyên (SSDH)

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt năm 2017:
  Tặng miễn phí Sim Vodafone cho du học sinh sang Úc.
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương