facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Cả trường đại học, sân bay lẫn một tòa nhà chính quyền ở Mỹ hôm qua đều phải sơ tán vì bị dọa đánh bom.

 1.jpg

Cảnh sát và chó nghiệp vụ rà soát trường đại học Princeton sau lời đe dọa bom. Ảnh: NJ.com

 

Trong một thông báo, trường đại học Princeton, bang New Jersey, cho biết một kẻ không rõ danh tính đã gọi điện đến đây và đe dọa rằng "nhiều quả bom đã được lắp đặt trong khắp khuôn viên trường, tại những vị trí không xác định".

 

Ngay sau đó, trường Princeton đã tổ chức sơ tán toàn bộ giáo viên và sinh viên. Một thông báo được đăng tải trên trang web của trường yêu cầu tất cả mọi người về nhà và không quay lại trường vì bất kỳ lý do gì cho đến khi có thông báo".

 

Theo USA Today, giới chức đã tiến hành rà soát khắp trường đại học với sự hỗ trợ của một đội chó nghiệp vụ. Tuy nhiên, họ không phát hiện được thiết bị nổ nào. Sau 8 giờ đóng cửa trường, cảnh báo bom đã được gỡ bỏ.

 

Đây là lần thứ hai trong vòng hai tuần, các trường đại học ở New Jersey phải sơ tán vì bị lừa đánh bom.

 

Cũng trong hôm qua, một lời đe dọa đánh bom khiến các nhân viên của tòa nhà chính quyền bang Georgia ở thành phố Atlanta phải di tản. Sau khi đội chó nghiệp vụ không tìm thấy thiết bị nổ nào, các nhân viên được phép trở lại bên trong 5 tòa nhà thuộc tổ hợp trên.

 

Khoảng 6h sáng qua theo giờ địa phương, sân bay quốc tế Richmond ở bang Virginia cũng phải tổ chức sơ tán vì một cuộc gọi đe dọa. Các chuyến bay bị hoãn lại và lực lượng an ninh được triển khai để khám xét khu vực nhà ga cũng như các bãi đỗ. Tuy nhiên, không có chất nổ nào được tìm thấy và sân bay đã mở cửa lại sau đó gần 4 tiếng.

 

Đông Đức (SSDH) – Theo VNE

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương