Nâng cao kỹ năng Tiếng Anh cho du học sinh dễ dàng với Youtube

0 1265 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn là sinh viên quốc tế muốn chuẩn bị cho chương trình học bằng tiếng Anh, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để nâng cao kỹ năng của mình. Các bài học dạng video sẽ trở nên rất thú vị, mang lại sự khác biệt hơn nhiều các lớp học truyền thống. Bạn có thể tìm kiếm ngẫu nhiên trên Youtube, nhưng việc học của bạn sẽ mang lại hiệu quả hơn khi theo dõi những chương trình giảng dạy nhất định, biến việc học Tiếng Anh thành một thói quen. Dưới đây là 7 kênh YouTube mà bạn chắc chắn nên theo dõi.

hoc-tren-youtube

Papa Teach Me: Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu học tiếng Anh trên YouTube, có lẽ bạn đang tìm kiếm những bài học video chứ không phải 'những bài học truyền thống'. Đây là kênh hoàn hảo cho những ai muốn học với sự giúp đỡ của một giáo viên sự vui vẻ và thu hút. Kênh này chủ yếu dành cho việc học tiếng Anh-Anh.

Pronunciation Pro: Nếu tiếng Anh Mỹ là sự lựa chọn của bạn thì đây là kênh cho bạn. Tất cả là giúp bạn nói chuyện như một người bản xứ. Như chính cái tên gợi ý, bài học tập trung vào cách phát âm. Đó là phần mà hầu hết người nước ngoài gặp phải khó khăn. Phần hay nhất về kênh này là bạn có thể luyện tập theo các bài học. Điều đó sẽ giúp bạn có được sự tự tin để giao tiếp trong các tình huống thực tế.

ESLbasics: Những bài học nhỏ về từ vựng, động từ và thành ngữ sẽ giúp bạn nói tiếng Anh đân dần. Kênh này đặc biệt vì là tổng hợp các video của công dân Hoa Kỳ, giúp bạn trong những bài kiểm tra nhập tịch. Nếu đó là mục tiêu của bạn để học Anh ngữ, ESLbasics là lựa chọn hiển nhiên của bạn! Ngoài ra, có những đoạn video vui nhộn để luyện tập để nâng cao kỹ năng phát âm của mình.

engVid: Learn English: Nếu bạn không thích học tiếng Anh với giáo viên, nhưng bạn vẫn muôn tiếp cận cấu trúc từ một kênh duy nhất thì đây là kênh phù hợp với bạn. Bạn sẽ nhận được hơn 900 bài học từ 11 giáo viên chuyên nghiệp. Đó là những giáo viên giàu kinh nghiệm, giúp bạn hiểu tất cả các khái niệm về ngữ pháp tiếng Anh, cách phát âm, từ vựng và viết. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được lời khuyên về cách chuẩn bị cho các bài kiểm tra như TOEFL và IELTS.

Real English: Kênh này giúp bạn học ngôn ngữ bằng cách nghe các cuộc trò chuyện thực sự. Để bắt đầu nói như một người bản ngữ, trước hết bạn cần đắm mình trong ngôn ngữ. Điều đó có nghĩa là bạn cần lắng nghe môi trường tự nhiên. Đó là chính xác những gì kênh này cung cấp. Bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào các cuộc hội thoại trên một loạt các chủ đề, cùng các bài tập và hoạt động tương tác.

BBC Learning English: BBC cung cấp các bài học tiếng Anh trên web, mỗi ngày có một video mới, cũng như các video phụ trong tuần. Mỗi ngày trong tuần được dành riêng cho một tập hợp các kỹ năng khác nhau. Bạn sẽ được luyện tập kỹ năng làm bài thi, phát âm, từ vựng và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn có thể đặt câu hỏi và sẽ nhận được câu trả lời thông qua video.

EnglishClass101.com: Kênh này được quảng bá là "cách nhanh nhất, dễ dàng và thú vị nhất để học tiếng Anh". Điều đó hoàn toàn đúng. Các video này bao gồm nhiều chủ đề thú vị, giúp bạn nắm vững tất cả các cụm từ cần biết. Danh mục "Từ vựng tiếng Anh mỗi ngày" đặc biệt hữu ích cho người mới bắt đầu học.

Phần hay nhất về các kênh học tiếng Anh của YouTube là họ sẽ không mất nhiều thời gian trong ngày của bạn, nhưng họ sẽ dạy cho bạn rất nhiều. Hãy chọn ra kênh mình yêu thích và bắt đầu học Tiếng Anh nhé!

Người dịch: Linh Trang (SSDH)

Share.

Leave A Reply