facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Để cung cấp thông tin cập nhật nhất về chương trình du học tại Pháp cũng như các điều kiện và thủ tục nhập học tại trường Mod’ Art International & Maryse Éloy.

 

Havetco tổ chức hội thảo tuyển sinh du học Pháp, lịch trình hội thảo dưới đây:

 

Thời gian: 17h30 thứ 5 ngày 13/06/2013. Địa điểm: Lầu 5 - Khách sạn Railway, 80 Lý Thường Kiệt - Hà Nội

 

10062013duhocanh3.jpg 

 

Havetco trân trọng kính mời các bậc phụ huynh, các em học sinh, sinh viên tới tham dự hội thảo và gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của trường.

 

Để đăng ký qua điện thoại, xin mời gọi tới số: 04. 3 722 1141 / 0916 863 526

 

Giới thiệu đôi nét về trường:

 

Mod’Art International & Maryse Eloy là hai trường nổi tiếng toạ lạc tại trung tâm thủ đô Paris của nước Pháp, đào tạo chính về lĩnh vực thời trang và nghê thuật. Mod’Art International & Maryse Eloy luôn dành sự đón tiếp đặc biệt cho sinh viên ngoài quốc tế đến học tại trường, giúp đỡ họ hoàn tất các thủ tục hành chính để nhập học, sắp xếp nơi ở và làm thẻ cư trú cho sinh viên quốc tế.

 

Với chương trình đào tạo đa dạng, sinh viên quốc tế có thể học chuyên ngành bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh, điều này sẽ giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có nhiều cơ hội lựa chọn công việc phù hợp trong môi trường quốc tế.

 

Đặc biệt để giúp đỡ sinh viên quốc tế, nhà trường cung cấp khoá học tiếng Pháp như 1 khoá học trợ giúp về ngoại ngữ dành cho sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Pháp để theo học chuyên ngành.

 

10062013duhocanh1.jpg 

 

1: Trường Mod’ Art International: Chuyên đào tạo các ngành về lĩnh vực Thời trang

 

Với những chuyên ngành đào tạo phong phú, đa dạng từ thiết kế, tạo mẫu cho đến Quản trị kinh doan lĩnh vực thời trang, trường Mod’Art International tiếp nhận và tạo điều kiện cho tất cả những ai đam mê về lĩnh vực thời trang có cơ hội phát triển tài năng, tự chuyên nghiệp hoá mình và thăng hoa trong nghệ thuật. Nhà trường đạo tạo các cấp từ chứng chỉ, cử nhân đến Thạc sĩ.

 

- Ngành thiết kế gồm: Thiết kế thời trang, tạo mẫu, thiết kế phụ trang.Giảng dạy bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

 

- Ngành quản trị kinh doanh:

 

2: Trường Maryse Eloy: Chuyên đào tạo các ngành về lĩnh vực Nghệ Thuật:

 

-          Hoạ sỹ đồ hoạ

 

-          Hoạ sỹ thiết kế truyền hình

 

-          Quản lý nghệ thuật

 

-          Quản lý trong lĩnh vực sáng tạo

 

-          Nghệ thuật giao tiếp bằng hình ảnh

 

-          Thiết kế trang Web

 

-          Truyền thông đa phương tiện

 

Đặc biệt, tại Maryse Eloy cung cấp  khoá học “Dự Bị Đại Học” thời gian đào tạo 1 năm, khoá học này được coi như một bước đệm vững chắc tạo cơ hội  cho sinh viên mong muốn vào các trường mỹ thuật, nghệ thuật công lập tại Pháp.

 

Mọi thông tin về môi trường học tập tại Pháp, chi phí học phí, ăn ở tại Pháp sẽ được đại diện tuyển sinh của trường trực tiếp giải đáp tại hội thảo.

 

 Xin vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

Công ty Tư Vấn Du Học HAVETCOĐịa chỉ: 277 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Tel: (04.3) 722 1141/ 0916 863 526 (Gặp Ms. Hương)

Email: havetco@netnam.vn  /   havetco.director@netnam.vn

Website: www.havetco.com.vn

 

Thục Uyên (SSDH)

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương