facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Phần Lan là quốc gia có nền giáo dục tốt bậc nhất thế giới, chất lượng cuộc sống tốt đứng hàng thứ 4 trên thế giới.

 

Nhằm giới thiệu đến các bạn học sinh và phụ huynh cơ hội du học miễn học phí tại Phần Lan - một nền sư phạm điển hình trên thế giới, hội thảo "Du học Phần Lan và học bổng Mỹ, Australia, Hà Lan và Signapore" vào chủ nhật, ngày 16/6 tại TP HCM và Hà Nội.

 

- TP HCM: Khách sạn New Epoch, 120 Cách Mạng Tháng 8, quận 3. Buổi sáng: vào 9h - 12h, hội thảo học bổng du học Phần Lan, Hà Lan, Australia, Mỹ, Singapore (thông tin hội thảo cho học sinh mới).

 

Buổi chiều: vào 15h - 18h, hướng dẫn xin visa, chia sẻ kinh nghiệm cùng cựu sinh viên và giáo sư người Phần Lan về đời sống sinh hoạt, học tập và việc làm tại Phần Lan. Mỗi bạn tân sinh viên sẽ được tặng một bộ simcard điện thoại trước khi sang Phần Lan để thuận tiện trong việc liên lạc cho gia đình.

 

Tại Hà Nội: Số 6 Tây Hồ, phường Quảng An, Quận Tây Hồ. Buổi chiều: 15h - 18h (hướng dẫn cho tân sinh viên nhập học khóa 9/2013).

 

Ngày 16/6/2013 – HCM, HN: Hội thảo miễn 100% học phí <a href='http://sansangduhoc.vn' target='_blank' title='du học'>du học</a> tại Phần Lan

Phần Lan là quốc gia có nền giáo dục tốt bậc nhất thế giới, chất lượng cuộc sống tốt đứng hàng thứ 4 trên thế giới.

 

Khi đến du học tại Phần Lan, học sinh sẽ được miễn 100% học phí. Đây là quốc gia có nền giáo dục tốt bậc nhất thế giới, chất lượng cuộc sống tốt đứng hàng thứ 4 trên thế giới. Sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm 25 giờ mỗi tuần, chi phí sinh hoạt từ ở mức trung bình.

 

Phần Lan tuyển sinh khóa học tháng 1 và tháng 9 hằng năm. Chương trình dành cho học sinh đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp PTTH, sinh viên có IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 79. Hạn nộp hồ sơ là trước ngày 15/8 cho kỳ nhập học tháng 1/2014 và khóa tháng 8 trước tháng 2 hằng năm.

 

Chương trình học bổng lên tới 70% tại các nước Mỹ, Australia, Hà Lan và Singapore:

 

Du học Mỹ - điểm đến lý tưởng: Nhờ truyền thống học tập rộng mở, chương trình học và nghiên cứu đa dạng với các học viện danh tiếng thế giới nên Mỹ thật sự là điểm đến thu hút số lượng sinh viên quốc tế đông đảo hơn bất kỳ quốc gia nào. Ngoài giờ học, sinh viên được phép đi làm bán thời gian và toàn thời gian trong các ngày nghỉ.

 

Ngày 16/6/2013 – HCM, HN: Hội thảo miễn 100% học phí <a href='http://sansangduhoc.vn' target='_blank' title='du học'>du học</a> tại Phần Lan

Du học tại các nước Mỹ, Australia, Hà Lan và Singapore cho học sinh, sinh viên tương lại rạng rỡ.

 

Du học Australia - đất nước muôn vàn cơ hội: Australia được đánh giá là một đất nước có nền giáo dục tốt thế giới. Chất lượng giáo dục được nhà nước tiêu chuẩn hóa và kiểm soát rất chặt chẽ. Phương pháp dạy và học tiên tiến, lý thuyết kết hợp chặt chẽ với thực tiễn. Với chính sách mở hiện nay, sinh viên Việt Nam dễ dàng có được tấm vé du học nhờ chính sách đơn giản hóa: không cần chứng minh thu nhập, không yêu cầu IELTS/TOEFL. Thời gian làm việc được thay đổi 40giờ trong hai tuần. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được ở lại làm việc từ 2-4 năm.

 

Du học Singapore - nền tảng vững vàng, tương lai ngời sáng: Singapore rất trân trọng con người, đó là lý do vì sao Singapore luôn đặt sự nghiệp giáo dục lên hàng đầu. Những năm gần đây, nhiều sinh viên đã lựa chọn Singapore làm điểm đến cho mình vì chất lượng giáo dục cũng như điểm tương đồng với quê nhà.

 

Du học Hà Lan - giải pháp tiết kiệm, khám phá châu Âu: Hà Lan đang là điểm đến du học đầy hấp dẫn đối với các sinh viên Việt Nam do chi phí học tập hợp lý và môi trường sống trong lành, sạch đẹp. Tại đây, có hơn 1.500 khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh từ cấp đại học đến tiến sĩ cho sinh viên quốc tế đến học tại Hà Lan. Chất lượng giáo dục được đảm bảo ở tất cả các trường đại học và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

 

Thục Uyên (SSDH) - Theo VNE

 

 

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương