facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Các em học sinh Việt Nam đang học lớp 9, 10, 11 và 12 với học lực giỏi, tiếng Anh tốt có thể đăng ký tham gia phỏng vấn học bổng với thầy Leo Edwards.

 

Các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm đến Bellerbys College có thể đến tham gia buổi hội thảo giới thiệu thông tin của trường:

 

- Hà Nội: Vào 17h-19h30, thứ 2, ngày 20/5, tại 3A Cao Bá Quát, quận Ba Đình.

- Hải Phòng: Vào 17h - 20h, thứ tư, ngày 22/5, tại lầu 1, 47 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

- TP HCM: Vào 17h - 19h30, thứ 5, ngày 23/5, tại 11 Nguyễn Văn Mai, phường 8, quận 3.

 

Ngày 20 – 23/05/2013 – HN, HP, HCM: Hội thảo học bổng 40% trường Bellerbys College

Cơ sở Bellerbys College tại TP Cambridge.

 

Trường Bellerbys College có hơn 50 năm kinh nghiệm đào tạo sinh viên quốc tế và đã nhận 34 giải thưởng về chất lượng đào tạo A Level do "Good Schools Guide" trao tặng (từ năm 2007). Năm học 2012 kết thúc với 50% học sinh A level đậu vào các trường đại học top 15 tại Anh, trong đó có 62 em đậu vào các trường điểm như: Oxford, Cambridge, LSE... Ngoài ra, trong bảng xếp hạng của Financial Times 2012, Bellerbys College là trường có thứ hạng cao nhất trong các trường quốc tế tại Anh.

 

Với khóa dự bị đại học, 76% sinh viên được nhận vào một trong 50 trường đại học hàng đầu Anh quốc, trong đó có 11 trường nằm trong top 20 tại Anh. Học sinh của Bellerbys được đánh giá cao về kiến thức học thuật và sự chuẩn bị vững chắc để tự tin bước vào ngưỡng cửa đại học.

 

Trong suốt 50 năm qua, Bellerbys College đào tạo và chăm sóc nhiều thế hệ học sinh quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau. Đội ngũ giảng viên của trường ngoài việc được đào tạo bài bản còn rất am hiểu nhu cầu học tập và khó khăn của du học sinh. Đây được xem là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của các em vì thầy cô chính là những người sẽ theo sát, hỗ trợ các em trong suốt thời gian học tập.

 

Ngày 20 – 23/05/2013 – HN, HP, HCM: Hội thảo học bổng 40% trường Bellerbys College

Lớp học phụ đạo dành riêng cho học sinh tại Bellerbys College.

 

Các em được tư vấn chính xác chương trình học nào phù hợp với nhu cầu và khả năng của chính mình. Bellerbys còn thiết kế các lớp chọn dành cho những học sinh ưu tú và có hoài bão lớn như: lớp Oxbridge dành cho các bạn nộp đơn vào hai đại học danh giá Oxford và Cambridge hay lớp Pre-Med là chương trình dành tiêng cho các em muốn theo đuổi ước mơ trở thành bác sĩ.

 

Bên cạnh đó, ngoài báo cáo học tập được gửi thường xuyên về gia đình, hàng năm Bellerbys còn tổ chức họp phụ huynh hai lần ngay tại Việt Nam, các thầy cô hiệu trưởng sẽ trao đổi trực tiếp về tất cả các vấn đề mà phụ huynh quan tâm.

 

Trong năm học 2013 - 2014, trường Bellerbys College đặc biệt dành nhiều xuất học bổng giá trị 40% học phí cho học sinh Việt Nam (kỳ nhập học tháng 9). Các em học sinh Việt Nam đang học lớp 9, 10, 11 và 12 với học lực giỏi, tiếng Anh tốt có thể đăng ký tham gia phỏng vấn học bổng với thầy Leo Edwards.

 

Thục Uyên (SSDH) - Theo VNE

 

 

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương