facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Triển lãm diễn ra từ 17g30 - 20g30 ngày 21-5 tại khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM) nhằm cung cấp những thông tin bổ ích cho học sinh và phụ huynh về cuộc sống và học tập tại Úc.

 

Ngày 21/5/2013 – HCM: Triển lãm <a href='http://sansangduhoc.vn' target='_blank' title='du học'>du học</a> các trường ĐH hàng đầu Úc và thế giới

 

Thông qua triển lãm, học sinh và phụ huynh sẽ được thảo luận trực tiếp với đại diện các trường hàng đầu ở Úc để nhận được thông tin chính thức về chương trình học, chi phí và điều kiện sinh sống, học tập cũng như những thay đổi tích cực trong việc xét visa du học Úc dành cho du học sinh Việt Nam: không chứng minh tài chính, không phải thi IELTS/TOEFL, xét visa trong 4 - 6 tuần và được cấp visa làm việc dài hạn 2 - 4 năm sau khi tốt nghiệp.

 

Thông tin về các chương trình học bổng của Group of Eight - nhóm 8 trường ĐH hạng nhất của Úc và top 100 thế giới, cũng được cung cấp cho phụ huynh học sinh.

 

Đặc biệt, vào lúc 18g30, bà Catherine Schmitz - phó lãnh sự phụ trách visa du học thuộc Tổng lãnh sự quán Úc tại TP.HCM, sẽ trình bày những thông tin visa mới nhất và giải đáp thắc mắc về luật cấp visa làm việc 2 - 4 năm cho du học sinh Úc áp dụng từ 24-3-2013.

 

Các học sinh, sinh viên dự triển lãm còn có cơ hội được xét cấp học bổng bán phần và toàn phần với tổng trị giá học bổng lên đến 1,2 triệu đôla Úc của các ĐH hàng đầu Úc; được miễn phí ghi danh du học Úc lên đến 3 triệu đồng, được tặng 3 triệu đồng tiền vé máy bay khi đăng ký du học...

 

 

Các trường ĐH hàng đầu Úc tham dự triển lãm:

ĐH Adelaide - Adelaide: Nhóm 8 ĐH hạng nhất nước Úc; top 10 ĐH hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương; top 100 ĐH hàng đầu trên thế giới.

ĐH Macquarie - Sydney: Hạng 1 tại Úc và top 60 thế giới về đào tạo chương trình MBA; hạng 9 các ĐH tại Úc; top 40 ĐH hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương.

ĐH Melbourne - Melbourne: Hạng 1 tại Úc và top 10 thế giới về đào tạo ngành luật; hạng 1 các ĐH tại Úc; top 30 ĐH hàng đầu trên thế giới.

ĐH Monash - Melbourne: Nhóm 8 trường ĐH hạng nhất nước Úc; top 5 ĐH hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương; top 60 ĐH hàng đầu thế giới.

ĐH New South Wales - Sydney: Nhóm 8 ĐH hạng nhất nước Úc; top 7 ĐH hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương; top 50 ĐH hàng đầu thế giới.

ĐH Western Australia - Perth: Nhóm 8 trường ĐH hạng nhất của Úc; top 8 ĐH hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương; top 80 ĐH hàng đầu thế giới.

Học viện Eynesbury - Adelaide: Là một trường trung học tập trung vào các cấp lớp 10, 11, 12 và luyện thi vào các trường ĐH, đặc biệt là ĐH Adelaide, với 95% học sinh được nhận vào các trường ĐH, điểm xét tuyển trung bình theo bảng xếp hạng đầu vào ĐH Úc của học viện trong nhiều năm liền đạt từ 87 - 90.

Học viện Taylors - Melbourne, Sydney, Perth: Giảng dạy các chương trình trung học, dự bị ĐH và CĐ liên thông lên các trường ĐH hàng đầu của Úc, đặc biệt gồm ĐH Sydney và ĐH Western Australia.

 

Thục Uyên (SSDH) - Theo TT

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương