Ngày 21/5/2013 – HCM: Triển lãm du học các trường ĐH hàng đầu Úc và thế giới

0

SSDH – Triển lãm diễn ra từ 17g30 – 20g30 ngày 21-5 tại khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM) nhằm cung cấp những thông tin bổ ích cho học sinh và phụ huynh về cuộc sống và học tập tại Úc.

 

Ngày 21/5/2013 – HCM: Triển lãm du học các trường ĐH hàng đầu Úc và thế giới

 

Thông qua triển lãm, học sinh và phụ huynh sẽ được thảo luận trực tiếp với đại diện các trường hàng đầu ở Úc để nhận được thông tin chính thức về chương trình học, chi phí và điều kiện sinh sống, học tập cũng như những thay đổi tích cực trong việc xét visa du học Úc dành cho du học sinh Việt Nam: không chứng minh tài chính, không phải thi IELTS/TOEFL, xét visa trong 4 – 6 tuần và được cấp visa làm việc dài hạn 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp.

 

Thông tin về các chương trình học bổng của Group of Eight – nhóm 8 trường ĐH hạng nhất của Úc và top 100 thế giới, cũng được cung cấp cho phụ huynh học sinh.

 

Đặc biệt, vào lúc 18g30, bà Catherine Schmitz – phó lãnh sự phụ trách visa du học thuộc Tổng lãnh sự quán Úc tại TP.HCM, sẽ trình bày những thông tin visa mới nhất và giải đáp thắc mắc về luật cấp visa làm việc 2 – 4 năm cho du học sinh Úc áp dụng từ 24-3-2013.

 

Các học sinh, sinh viên dự triển lãm còn có cơ hội được xét cấp học bổng bán phần và toàn phần với tổng trị giá học bổng lên đến 1,2 triệu đôla Úc của các ĐH hàng đầu Úc; được miễn phí ghi danh du học Úc lên đến 3 triệu đồng, được tặng 3 triệu đồng tiền vé máy bay khi đăng ký du học…

 

 

Các trường ĐH hàng đầu Úc tham dự triển lãm:

ĐH Adelaide – Adelaide: Nhóm 8 ĐH hạng nhất nước Úc; top 10 ĐH hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương; top 100 ĐH hàng đầu trên thế giới.

ĐH Macquarie – Sydney: Hạng 1 tại Úc và top 60 thế giới về đào tạo chương trình MBA; hạng 9 các ĐH tại Úc; top 40 ĐH hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương.

ĐH Melbourne – Melbourne: Hạng 1 tại Úc và top 10 thế giới về đào tạo ngành luật; hạng 1 các ĐH tại Úc; top 30 ĐH hàng đầu trên thế giới.

ĐH Monash – Melbourne: Nhóm 8 trường ĐH hạng nhất nước Úc; top 5 ĐH hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương; top 60 ĐH hàng đầu thế giới.

ĐH New South Wales – Sydney: Nhóm 8 ĐH hạng nhất nước Úc; top 7 ĐH hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương; top 50 ĐH hàng đầu thế giới.

ĐH Western Australia – Perth: Nhóm 8 trường ĐH hạng nhất của Úc; top 8 ĐH hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương; top 80 ĐH hàng đầu thế giới.

Học viện Eynesbury – Adelaide: Là một trường trung học tập trung vào các cấp lớp 10, 11, 12 và luyện thi vào các trường ĐH, đặc biệt là ĐH Adelaide, với 95% học sinh được nhận vào các trường ĐH, điểm xét tuyển trung bình theo bảng xếp hạng đầu vào ĐH Úc của học viện trong nhiều năm liền đạt từ 87 – 90.

Học viện Taylors – Melbourne, Sydney, Perth: Giảng dạy các chương trình trung học, dự bị ĐH và CĐ liên thông lên các trường ĐH hàng đầu của Úc, đặc biệt gồm ĐH Sydney và ĐH Western Australia.

 

Thục Uyên (SSDH) – Theo TT

Share.

Leave A Reply