facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Tham dự 'Ngày hội thông tin' giới thiệu các chương trình chuyển tiếp - dự bị vào trên 50 trường đại học Vương quốc Anh, học sinh sẽ nhận được hỗ trợ 100% phí visa khi đăng ký khóa học tháng 9/2013 và tháng 1/2014.

 

Ngày hội sẽ giới thiệu các chương trình chuyển tiếp - dự bị vào trên 50 trường đại học Vương quốc Anh như: London School of Economics, Birkbeck University of London, Exeter, City University London, Manchester, Newcastle, East Anglia, St George’s University of London, Sheffield, Liverpool, Queen’s Belfast, Queen Mary University of London, Brunel, Swansea, Westminster... cùng nhiều cơ hội hấp dẫn như: giành học bổng 100%, hỗ trợ 100% phí visa, trúng thưởng máy tính bảng khi tham dự.

 

Ngày 22, 23/6/2013 – HCM, HN: Hội thảo “Ngày hội thông tin” các trường đại học danh tiếng tại Anh

Khóa dự bị đại học mới, ngành Art & Design tại trường đại học Plymouth không yêu cầu nộp tác phẩm.

 

Sự kiện cung cấp thông tin về các khóa học: Chương trình A-levels, dự bị đại học dành cho học sinh lớp 10,11,12; Chương trình Diploma (tương đương năm nhất đại học) dành cho học sinh hết lớp 12, năm nhất đại học Việt Nam; Chương trình dự bị thạc sĩ, dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học; Chương trình tiếng Anh dành cho mọi cấp độ, đối tượng.

 

Đặc biệt:

 

1. Khóa dự bị đại học mới, ngành Art & Design tại trường đại học Plymouth không yêu cầu nộp tác phẩm.

 

2. Khóa dự bị đại học mới của đại học London do đại học Kinh tế London thiết kế và giám sát, học tại đại học Birbeck trực thuộc đại học London.

 

3. Khóa thạc sĩ MSc in International Management (Brighton) với ba tháng kéo dài học tại Mỹ hoặc Pháp, Đức, Italy để nhận bằng thạc sĩ hoặc MBA của các nước trên ngoài văn bằng của Vương quốc Anh.

 

4. Khóa Diploma 4 kỳ (tương đương năm nhất đại học) tại đại học Gloucestershire, yêu cầu IELTS 5.0 (xong Diploma 4 kỳ sẽ chuyển tiếp vào năm hai đại học vào tháng 9/2014 ngành Art, Design and Media, Business and Management, Accounting and Business Information Systems, Hospitality, Event and Tourism).

 

Ngày 22, 23/6/2013 – HCM, HN: Hội thảo “Ngày hội thông tin” các trường đại học danh tiếng tại Anh

Bạn sẽ có cơ hội giành học bổng lên đến 100% học phí cho khóa học khai giảng tháng 9/2013 và tháng 1/2014.

 

Lịch tổ chức sự kiện: Tại TP HCM, vào thứ bảy, ngày 22/6, 9h30 - 11h30, khách sạn Norfolk, Manly Room - 117 Lê Thánh Tôn, quận 1; Tại Hà Nội: vào chủ nhật, ngày 23/6, 9h30 - 11h30, khách sạn Melia, Function Room 1 và 2 - 44B Lý Thường Kiệt

 

Chương trình hội thảo sẽ giúp bạn tìm được trường và khóa học phù hợp nhất. Và đến với "Ngày hội thông tin", bạn sẽ được bà Jacky Dyer - chuyên gia tư vấn giáo dục Anh quốc và đại diện của các tập đoàn giáo dục trực tiếp tư vấn cho mọi cấp độ từ lớp 10 đến sau đại học. Chương trình sẽ cung cấp thông tin đầy đủ, cập nhật về các chương trình chuyển tiếp - dự bị; điền đơn xin học và học bổng tại chỗ.

 

Bạn còn có cơ hội giành học bổng lên đến 100% học phí cho khóa học khai giảng tháng 9/2013 và tháng 1/2014. Hỗ trợ 100% phí visa trị giá 9,8 triệu đồng cho học sinh đăng ký khóa học tháng 9/2013 và tháng 1/2014 tại "Ngày hội thông tin"; rút thăm trúng thưởng máy tính bảng khi tham dự.

 

Thục Uyên (SSDH) - Theo VNE

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương