facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Trường đại học Oregon State, South Florida, Colorado State hay Marshall đều có chất lượng đào tạo tốt, chuyên nghiệp và dành nhiều học bổng cho sinh viên.

 

Trung tâm INTO là một phần của 4 trường đại học danh tiếng tại Mỹ: Oregon State, South Florida, Colorado State, Marshall và 10 trường tại Vương quốc Anh, chịu trách nhiệm đào tạo các khóa Anh ngữ, chương trình năm nhất đại học, dự bị đại học và dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế mong muốn vào học tại các trường đại học trên cũng như tại nhiều trường đại học khác. Chương trình học đa dạng, bao gồm tất cả các chuyên ngành.

 

Đại diện tuyển sinh INTO sẽ có buổi giới thiệu về chương trình học, thủ tục đăng ký, nhập học, cơ hội học bổng tại 4 trường đại học danh tiếng tại Mỹ theo lịch sau:

 

Tại Hà Nội, vào 16h, thứ tư, 22/5, 230 Kim Mã, Ba Đình.
Tại Đà Nẵng, vào 17h30, thứ sáu, 24/5, 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu.
TP HCM, vào 17h30, thứ tư, 29/5, 239 Cách mạng tháng 8, nhà A2, chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3.

 

Ngày 22 – 29/5/2013 – HN, ĐN, HCM: Hội thảo “Giành 50% học phí tại trường đại học danh tiếng”

Chương trình học của các trường đại học tại Mỹ và Vương quốc Anh luôn đa dạng, bao gồm tất cả các chuyên ngành.

 

Đại học Oregon State (OSU)

 

OSU có bề dày lịch sử hơn 100 năm, tọa lạc tại thành phố Corvallis, bang Oregon - một trong những bang có phong cảnh đẹp và khí hậu ôn hoà nhất nước Mỹ. Trường thuộc top 150 thế giới, top 70 trong số hơn 4.000 trường đại học Mỹ (Theo Shanghai Jiaotong); xếp hạng 139 quốc gia; chương trình Cử nhân kinh doanh xếp hạng 115, Cử nhân kỹ thuật xếp hạng 78 (US News & World Report).

 

Trường gồm có 100 chương trình MBA toàn cầu (Aspen Institute), học bổng 2.500 - 25.000 USD cho các chương trình Pathway. Sinh viên Pathway đạt GPA 3.4 được cấp 6.000 USD cho năm hai đại học. Học bổng tới 13.500 USD một năm cho chương trình cử nhân.

 

Đại học South Florida (USF)

 

USF là trường đại học lớn thứ 9 ở Mỹ, tọa lạc tại thành phố Tampa xinh đẹp trên bờ Tây Florida, cách Orlando, công viên Disney World nổi tiếng 1,5 giờ xe chạy. Tampa là một trong 10 địa điểm nổi tiếng về cơ hội việc làm liên quan tới lĩnh vực công nghệ. Trường còn thuộc top 40 đại học công lập hàng đầu ở Mỹ (Theo Carnegie Foundation)

 

Ngoài ra, USF có 20 chương trình sau đại học nằm trong top 100 (theo US News & Report 2010). học bổng trị giá từ 1.000 USD đến 5.000 USD áp dụng với các chương trình Pathway. Học bổng cho sinh viên cử nhân đến 9.000 USD một năm.

 

Ngày 22 – 29/5/2013 – HN, ĐN, HCM: Hội thảo “Giành 50% học phí tại trường đại học danh tiếng”

4 đại học tại Mỹ đều thuộc top những trường có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng.

 

Colorado State University

 

Thành lập năm 1870, toạ lạc tại Fort Collin, bang Colorado, thuộc top 6 những nơi tốt nhất để sinh sống, top 5 thành phố học thuật tại Mỹ (Tạp chí Money), top 40 đại học công lập hàng đầu quốc gia (Carnegie Foundation), top 100 đại học hàng đầu Mỹ và top 200 thế giới (Shanghai Jiaotong University).

 

Colorado còn là một trong những trường đào tạo kinh doanh tốt (Theo Business Week). Học bổng của trường lên tới 50% học phí cho chương trình năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ; từ 1.000 đến 9.000 USD có thể duy trì cho 4 năm cử nhân.

 

Marshall University

 

Thành lập năm 1837, cách Charleston - thủ phủ của bang West Virginia một giờ lái xe. Trường tự hào cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao với học phí vừa phải, 17.000 USD một năm. Marshall được kiểm định bởi các cơ quan kiểm định cao nhất về kinh doanh như AACSB, kỹ thuật ABET và nhiều cơ quan kiểm định các chuyên ngành khác.

 

Trường xếp hạng thứ 16 đại học công lập khu vực phía Nam (U.S. News & World Report 2013); xếp hạng 41 đại học khu vực phía Nam (U.S. News & World Report 2013); thuộc 50 đại học tốt nhất Mỹ & Canada chuyên ngành Game Design (The Princeton review); thạc sĩ Pháp y xếp hạng nhất tại Mỹ (American Board of Criminalistics). Học bổng lên tới 5.000 USD cho các chương trình Pathway.

 

Theo các cuộc khảo sát thường niên tại những trường đại học trên, sinh viên quốc tế học qua các khoá dự bị hoặc năm nhất đại học của INTO có kết quả học tốt hơn so với những bạn vào thẳng các trường. Trường nhận học sinh tốt nghiệp phổ thông Nga (11 năm), GCSE, O-Level.

 

Thục Uyên (SSDH) - Theo VNE

 

 

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương