facebook Chat facebook với chúng tôi

Khách tham dự sẽ được tư vấn chi tiết thông tin khóa học, thi và phỏng vấn học bổng trực tiếp; hướng dẫn hồ sơ xin visa cùng cơ hội học bổng lên đến 50% học phí và nhiều quà tặng hấp dẫn.

 

Trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay, tìm kiếm thông tin cho một kế hoạch du học trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, việc có quá nhiều lựa chọn cũng khiến các bạn học sinh, sinh viên bối rối, lưỡng lự. Vì vậy, định hướng ngay từ ban đầu sẽ giúp các bạn có quyết định sáng suốt cho cuộc hành trình quan trọng này.

 

Đến với hội thảo du học Mỹ, Anh, Autralia do Sunrise Vietnam & Tập đoàn giáo dục Study Group tổ chức, bạn sẽ được tư vấn chi tiết thông tin khóa học, thi và phỏng vấn học bổng trực tiếp, hướng dẫn hồ sơ xin visa. Cơ hội học bổng lên đến 50% học phí và nhiều quà tặng hấp dẫn.

 

Thời gian: 17h - 20h30, thứ tư ngày 22/5, tại lầu một khách sạn Nam Cường (Tray) - 47 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

 

Du học Mỹ

 

Nền giáo dục Mỹ đem đến những trải nghiệm học tập thú vị cùng với sự đa dạng về văn hóa vùng miền là lời mời gọi hấp dẫn với sinh viên quốc tế.

 

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống phong phú, sôi nổi, phù hợp với những con người năng động, yêu thích tự do và khám phá. Các ngành học nổi trội của nền giáo dục Mỹ là: kinh tế, tài chính, kỹ thuật, y học...

 

Phong cách giảng dạy khuyến khích sinh viên tự học, tự nghiên cứu, làm đồ án, học nhóm, viết luận án ngắn và thuyết trình. Sinh viên được tự do suy nghĩ, chất vấn, thảo luận và phát biểu tất cả những gì mình mong muốn, suy nghĩ. Lối giảng dạy này nâng cao sự năng động, tinh thần trách nhiệm, khả năng giao tiếp và lãnh đạo.

 

Ngày 22/5/2013 – Hải Phòng: Hội thảo ngày hội <a href='http://sansangduhoc.vn' target='_blank' title='tư vấn du học'>tư vấn du học</a>

Nền giáo dục Mỹ đem đến những trải nghiệm học tập thú vị cùng với sự đa dạng về văn hóa vùng miền.

 

Du học Anh

 

Anh quốc là quê hương của những trường đại học danh tiếng và uy tín trên thế giới với chất lượng giáo dục hàng đầu cùng mội trường học tập năng động, sáng tạo. Sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển và phong cách hiện đại thu hút đặc biệt các bạn có thiên hướng học thuật cao.

 

Nền giáo dục ở Anh có thế mạnh ở nhiều ngành khác nhau, đặc biệt là các ngành thuộc nhóm: khoa học kỹ thuật, kinh tế, khoa học xã hội, nghệ thuật và sáng tạo...

 

Phương pháp học tập và giảng dạy ở Vương quốc Anh đặt yếu tố con người làm trọng tâm, tạo động lực cho sinh viên phát huy tiềm lực bản thân. Sinh viên luôn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ toàn diện để lựa chon và theo đuổi con đường phù hợp với mình.

 

Ngày 22/5/2013 – Hải Phòng: Hội thảo ngày hội <a href='http://sansangduhoc.vn' target='_blank' title='tư vấn du học'>tư vấn du học</a>

Anh quốc là quê hương của những trường đại học danh tiếng còn Australia trở thành điểm đến thu hút cho du học sinh quốc tế.

 

Du học Australia

 

Australia trở thành điểm đến thu hút cho du học sinh quốc tế, thường xuyên nằm trong top 5 đất nước đáng sống nhất trên thế giới. Sự kết hợp hài hòa giữa các nền văn hóa khác nhau tạo nên một môi trường có tính tương tác cao. Các ngành học thế mạnh bao gồm: công nghệ thông tin, thương mại, nghiên cứu môi trường, văn hóa xã hội, nghệ thuật...

 

Nền giáo dục Autralia nhấn mạnh hai yếu tố: bề rộng và chiều sâu, sinh viên được rèn luyện cả kiến thức chuyên môn và các kỹ năng mềm. Đây là điểm cộng cho sinh viên ra trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Với cấu trúc chương trình học đa dạng, linh hoạt, sinh viên có thể chọn học hai chuyên ngành, có nhiều cơ hội thực tập và cọ sát thực tế.

 

Thục Uyên (SSDH) - Theo VNE

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương