Ngày 25/5/2013 – HCM: Hội thảo Đại học Nilai 2013, Malaysia

0

SSDH – Văn phòng quốc tế của Đại học Nilai sẽ trợ giúp bạn ngay từ lúc nộp đơn, đáp xuống sân bay Kuala Lumpur cho đến ngày bạn tốt nghiệp ra trường.

 

Du học tại Malaysia là một trong những lựa chọn giúp học sinh, sinh viên được đào tạo bởi các chương trình chất lượng, đẳng cấp quốc tế với chi phí tiết kiệm. Nắm bắt nhu cầu tìm kiếm cơ hội du học trong nền kinh tế khó khăn hiện nay, trường đại học Nilai tổ chức hội thảo nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho phụ huynh và các em trong quá trình chọn trường, chọn ngành nghề phù hợp với năng lực của mình.

 

Thời gian diễn ra vào lúc 16h, thứ bảy, ngày 25/5, 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.

 

Ngày 25/5/2013 - HCM: Hội thảo Đại học Nilai 2013, Malaysia

Theo phương châm đào tạo của đại học Nilai – Enrichment For Life, bạn sẽ tiến bộ và giỏi giang hơn khi được phát triển tài năng của mình tại một trong những trường đại học xuất sắc tại Malaysia.

 

Nilai vinh dự được cơ quan Thẩm định chất lượng của Malaysia đánh giá là một trong những trường đại học xuất sắc quốc gia theo tiêu chuẩn của SERATA. Đây là tiêu chuẩn uy tín đánh giá chất lượng giảng dạy và học tập của đội ngũ giảng viên và sinh viên các trường đại học Malaysia. Bảng xếp hạng gồm có 6 Tier, phân loại từ Tier 1 (kém) đến Tier 6 (vượt trội). Đại học Nilai được xếp loại Tier 5 (xuất sắc) trong số các trường đại học uy tín tại Malaysia.

 

Tại Nilai, sinh viên có thể chọn cho mình chuyên ngành học phù hợp với 6 khoa đào tạo khác nhau: Khoa công nghệ và khoa học; Du lịch và khách sạn; Khoa học xã hội và con người; Kinh tế. Đặc biệt, mỗi khoa đào tạo đều được Nilai thiết kế phòng thực tập riêng, phù hợp thực tế với trang thiết bị hiện đại, mang nét đặc trưng khác nhau của từng khoa.

 

Không ngừng phát triển để trở thành trường đại học danh tiếng được thế giới công nhận, Nilai cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng từ tiếng Anh, dự bị đại học, cử nhân và thạc sỹ. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể chọn chương trình chuyển tiếp sang các nước Anh, Mỹ, Australia, Canada và New Zealand. Đại học Nilai luôn nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo nhằm giúp sinh viên phát huy hết tài năng của mình sau khi tốt nghiệp ra trường.

 

Theo phương châm đào tạo của đại học Nilai – Enrichment For Life, bạn sẽ tiến bộ và giỏi giang hơn khi được phát triển tài năng của mình tại một trong những trường đại học xuất sắc tại Malaysia. Trường tự hào luôn mang lại cho sinh viên môi trường học tập chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ hỗ trợ chu đáo.

 

Ngày 25/5/2013 - HCM: Hội thảo Đại học Nilai 2013, Malaysia

Tại Nilai, sinh viên có thể chọn cho mình chuyên ngành học phù hợp với 6 khoa đào tạo khác nhau.

 

Đặc biệt, văn phòng quốc tế của đại học Nilai sẽ trợ giúp bạn ngay từ lúc nộp đơn, đáp xuống sân bay Kuala Lumpur cho đến ngày bạn tốt nghiệp ra trường. Các dịch vụ bao gồm: hướng dẫn đăng ký nhập học, xin xét visa, đón tại sân bay, tư vấn quản trị và tổ chức các chương trình hướng nghiệp.

 

Đại học Nilai có đội ngũ giảng viên với học vị cao và kinh nghiệm lâu năm cùng giáo trình được thiết kế theo chuẩn mực đại học Oxford Brookes danh tiếng của Anh quốc. Nhà trường đảm bảo cho sinh viên được phát triển tài năng với các chương trình đào tạo chất lượng quốc tế. Hơn nữa, tất cả các bài giảng tiếng Anh tại Nilai sẽ giúp bạn nâng cao trình độ ngoại ngữ qua khóa học tiếng Anh chuyên sâu trong khoảng thời gian ngắn nhất.

 

Thục Uyên (SSDH) – Theo VNE

 

 

Share.

Leave A Reply