facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Văn phòng quốc tế của Đại học Nilai sẽ trợ giúp bạn ngay từ lúc nộp đơn, đáp xuống sân bay Kuala Lumpur cho đến ngày bạn tốt nghiệp ra trường.

 

Du học tại Malaysia là một trong những lựa chọn giúp học sinh, sinh viên được đào tạo bởi các chương trình chất lượng, đẳng cấp quốc tế với chi phí tiết kiệm. Nắm bắt nhu cầu tìm kiếm cơ hội du học trong nền kinh tế khó khăn hiện nay, trường đại học Nilai tổ chức hội thảo nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho phụ huynh và các em trong quá trình chọn trường, chọn ngành nghề phù hợp với năng lực của mình.

 

Thời gian diễn ra vào lúc 16h, thứ bảy, ngày 25/5, 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.

 

Ngày 25/5/2013 - HCM: Hội thảo Đại học Nilai 2013, Malaysia

Theo phương châm đào tạo của đại học Nilai - Enrichment For Life, bạn sẽ tiến bộ và giỏi giang hơn khi được phát triển tài năng của mình tại một trong những trường đại học xuất sắc tại Malaysia.

 

Nilai vinh dự được cơ quan Thẩm định chất lượng của Malaysia đánh giá là một trong những trường đại học xuất sắc quốc gia theo tiêu chuẩn của SERATA. Đây là tiêu chuẩn uy tín đánh giá chất lượng giảng dạy và học tập của đội ngũ giảng viên và sinh viên các trường đại học Malaysia. Bảng xếp hạng gồm có 6 Tier, phân loại từ Tier 1 (kém) đến Tier 6 (vượt trội). Đại học Nilai được xếp loại Tier 5 (xuất sắc) trong số các trường đại học uy tín tại Malaysia.

 

Tại Nilai, sinh viên có thể chọn cho mình chuyên ngành học phù hợp với 6 khoa đào tạo khác nhau: Khoa công nghệ và khoa học; Du lịch và khách sạn; Khoa học xã hội và con người; Kinh tế. Đặc biệt, mỗi khoa đào tạo đều được Nilai thiết kế phòng thực tập riêng, phù hợp thực tế với trang thiết bị hiện đại, mang nét đặc trưng khác nhau của từng khoa.

 

Không ngừng phát triển để trở thành trường đại học danh tiếng được thế giới công nhận, Nilai cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng từ tiếng Anh, dự bị đại học, cử nhân và thạc sỹ. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể chọn chương trình chuyển tiếp sang các nước Anh, Mỹ, Australia, Canada và New Zealand. Đại học Nilai luôn nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo nhằm giúp sinh viên phát huy hết tài năng của mình sau khi tốt nghiệp ra trường.

 

Theo phương châm đào tạo của đại học Nilai - Enrichment For Life, bạn sẽ tiến bộ và giỏi giang hơn khi được phát triển tài năng của mình tại một trong những trường đại học xuất sắc tại Malaysia. Trường tự hào luôn mang lại cho sinh viên môi trường học tập chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ hỗ trợ chu đáo.

 

Ngày 25/5/2013 - HCM: Hội thảo Đại học Nilai 2013, Malaysia

Tại Nilai, sinh viên có thể chọn cho mình chuyên ngành học phù hợp với 6 khoa đào tạo khác nhau.

 

Đặc biệt, văn phòng quốc tế của đại học Nilai sẽ trợ giúp bạn ngay từ lúc nộp đơn, đáp xuống sân bay Kuala Lumpur cho đến ngày bạn tốt nghiệp ra trường. Các dịch vụ bao gồm: hướng dẫn đăng ký nhập học, xin xét visa, đón tại sân bay, tư vấn quản trị và tổ chức các chương trình hướng nghiệp.

 

Đại học Nilai có đội ngũ giảng viên với học vị cao và kinh nghiệm lâu năm cùng giáo trình được thiết kế theo chuẩn mực đại học Oxford Brookes danh tiếng của Anh quốc. Nhà trường đảm bảo cho sinh viên được phát triển tài năng với các chương trình đào tạo chất lượng quốc tế. Hơn nữa, tất cả các bài giảng tiếng Anh tại Nilai sẽ giúp bạn nâng cao trình độ ngoại ngữ qua khóa học tiếng Anh chuyên sâu trong khoảng thời gian ngắn nhất.

 

Thục Uyên (SSDH) - Theo VNE

 

 

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương