Ngày 26/05/2013 – HCM: Hội thảo báo cáo tuyển sinh của Đại học James Cook Singapore

0

SSDH – Vào lúc 9g00 sáng Chủ nhật, 26/05/2013 tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (192 Lý Thái Tổ, Q.3) sẽ có buổi báo cáo tuyển sinh của Đại học (ĐH) James Cook Singapore (JCU Singapore). Sinh viên (SV) đăng kí nhập học tại JCU Singapore sẽ được miễn phí nộp đơn trị giá 4.250.000 đồng và được tặng Ipad khi vào học tại trường. Ngoài ra, Hợp Điểm – đơn vị tuyển sinh chính thức của trường – còn miễn phí dịch vụ và tặng vé máy bay cho các bạn đăng kí vào thắng chương trình chính.

 

Ngày 26/05/2013 – HCM: Hội thảo báo cáo tuyển sinh của Đại học James Cook Singapore

JCU nằm trong top 12 các trường đại học hàng đầu thế giới giảng dạy về du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái.

 

James Cook University là ĐH lâu đời thứ hai tại bang Queensland (Úc). JCU thuộc top 4% các trường ĐH hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của ĐH Shanghai Jiao Tong 2011. Cơ sở chính của JCU đặt tại thành phố: Townsville và Cairns (phía bắc bang Queensland). Bên cạnh đó, JCU cũng có cơ sở đào tạo tại thành phố Brisbane, Úc và cơ sở hiện đại tọa lạc tại Singapore. Ngoài ra, JCU còn nằm trong top 12 các trường ĐH hàng đầu thế giới giảng dạy về Du lịch, đặc biệt là Du lịch sinh thái. Năm 2011, theo The Good Universites Guide, JCU được xếp hạng chuẩn 5 sao ở 4 tiêu chí khác nhau, trong đó có tiêu chí quan trọng là SV có việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

JCU Singapore là trường ĐH công lập đầu tiên của Úc đặt khu học xá tại Singapore từ năm 2003 với chương trình đào tạo giống như tại Úc nên SV ở đây được hưởng chất lượng giáo dục cao không khác gì JCU tại Úc nhưng với chi phí rẻ hơn và thời gian khoá học ngắn hơn. SV tốt nghiệp sẽ được cấp bằng giống như SV học tại học xá JCU Úc. Ngoài ra, SV cũng có thể bay sang Úc để nhận bằng.

 

JCU Singapore nằm ngay trung tâm của Singapore với hai cơ sở học hiện đại ở 600 Upper Thomson Road (gần Angmokio MRT) và cơ sở thứ 2 ngay tại Angmokio với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối Internet miễn phí, thư viện phong phú, quán ăn cho SV…

 

Ngày 26/05/2013 – HCM: Hội thảo báo cáo tuyển sinh của Đại học James Cook Singapore

JCU Singapore là trường đại học công lập đầu tiên của Australia đặt khu học xá tại Singapore từ năm 2003 với chương trình đào tạo giống như tại Australia.

 

Thời gian học: chương trình Dự bị ĐH 8 tháng, Cử nhân 2 năm, Thạc sĩ 1 năm (đối với các bạn học hết lớp 11 ở VN hoặc tốt nghiệp PTTH với học lực dưới 7.5). Một năm học tại JCU Singapore bao gồm 3 kỳ học thay vì 2 kỳ học như học xá chính ở Úc. SV có thể dễ dàng chuyển tiếp sang James Cook tại Úc để học tiếp chương trình ĐH hay Thạc sĩ và có quyền tham gia học song song hai chuyên ngành ĐH mà không phải đóng thêm học phí.

 

Khoá học MBA:

 

Nhà trường không yêu cầu kinh làm việc đối với SV đăng ký học và SV tốt nghiệp Cử nhân bất cứ chuyên ngành nào cũng có thể đăng kí theo học một trong các ngành MBA: Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán quản lý, Quản trị nguồn nhân lực, Du lịch khách sạn, bằng kép MBA và Thương mại điện tử…

 

Thông tin chi tiết và đăng kí tham dự, vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh chính thức của JCU Singapore tại Việt Nam:

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM:192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: 848. 3833 7747 – 3833 7748

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: 848. 3930 4812 – 3930 4970

duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

Văn phòng đại diện tại Hà Nội

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 844. 3623 1665

duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

www.vietnamcentrepoint.edu.vn

 

Thục Uyên (SSDH)

 

 

 

Share.

Leave A Reply