facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Vào lúc 9g00 sáng Chủ nhật, 26/05/2013 tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (192 Lý Thái Tổ, Q.3) sẽ có buổi báo cáo tuyển sinh của Đại học (ĐH) James Cook Singapore (JCU Singapore). Sinh viên (SV) đăng kí nhập học tại JCU Singapore sẽ được miễn phí nộp đơn trị giá 4.250.000 đồng và được tặng Ipad khi vào học tại trường. Ngoài ra, Hợp Điểm – đơn vị tuyển sinh chính thức của trường – còn miễn phí dịch vụ và tặng vé máy bay cho các bạn đăng kí vào thắng chương trình chính.

 

Ngày 26/05/2013 – HCM: Hội thảo báo cáo tuyển sinh của Đại học James Cook Singapore

JCU nằm trong top 12 các trường đại học hàng đầu thế giới giảng dạy về du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái.

 

James Cook University là ĐH lâu đời thứ hai tại bang Queensland (Úc). JCU thuộc top 4% các trường ĐH hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của ĐH Shanghai Jiao Tong 2011. Cơ sở chính của JCU đặt tại thành phố: Townsville và Cairns (phía bắc bang Queensland). Bên cạnh đó, JCU cũng có cơ sở đào tạo tại thành phố Brisbane, Úc và cơ sở hiện đại tọa lạc tại Singapore. Ngoài ra, JCU còn nằm trong top 12 các trường ĐH hàng đầu thế giới giảng dạy về Du lịch, đặc biệt là Du lịch sinh thái. Năm 2011, theo The Good Universites Guide, JCU được xếp hạng chuẩn 5 sao ở 4 tiêu chí khác nhau, trong đó có tiêu chí quan trọng là SV có việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

JCU Singapore là trường ĐH công lập đầu tiên của Úc đặt khu học xá tại Singapore từ năm 2003 với chương trình đào tạo giống như tại Úc nên SV ở đây được hưởng chất lượng giáo dục cao không khác gì JCU tại Úc nhưng với chi phí rẻ hơn và thời gian khoá học ngắn hơn. SV tốt nghiệp sẽ được cấp bằng giống như SV học tại học xá JCU Úc. Ngoài ra, SV cũng có thể bay sang Úc để nhận bằng.

 

JCU Singapore nằm ngay trung tâm của Singapore với hai cơ sở học hiện đại ở 600 Upper Thomson Road (gần Angmokio MRT) và cơ sở thứ 2 ngay tại Angmokio với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối Internet miễn phí, thư viện phong phú, quán ăn cho SV…

 

Ngày 26/05/2013 – HCM: Hội thảo báo cáo tuyển sinh của Đại học James Cook Singapore

JCU Singapore là trường đại học công lập đầu tiên của Australia đặt khu học xá tại Singapore từ năm 2003 với chương trình đào tạo giống như tại Australia.

 

Thời gian học: chương trình Dự bị ĐH 8 tháng, Cử nhân 2 năm, Thạc sĩ 1 năm (đối với các bạn học hết lớp 11 ở VN hoặc tốt nghiệp PTTH với học lực dưới 7.5). Một năm học tại JCU Singapore bao gồm 3 kỳ học thay vì 2 kỳ học như học xá chính ở Úc. SV có thể dễ dàng chuyển tiếp sang James Cook tại Úc để học tiếp chương trình ĐH hay Thạc sĩ và có quyền tham gia học song song hai chuyên ngành ĐH mà không phải đóng thêm học phí.

 

Khoá học MBA:

 

Nhà trường không yêu cầu kinh làm việc đối với SV đăng ký học và SV tốt nghiệp Cử nhân bất cứ chuyên ngành nào cũng có thể đăng kí theo học một trong các ngành MBA: Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán quản lý, Quản trị nguồn nhân lực, Du lịch khách sạn, bằng kép MBA và Thương mại điện tử…

 

Thông tin chi tiết và đăng kí tham dự, vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh chính thức của JCU Singapore tại Việt Nam:

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM:192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: 848. 3833 7747 – 3833 7748

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: 848. 3930 4812 – 3930 4970

duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

Văn phòng đại diện tại Hà Nội

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 844. 3623 1665

duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

www.vietnamcentrepoint.edu.vn

 

Thục Uyên (SSDH)

 

 

 

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương