facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Khi tham dự hội thảo và đăng ký khóa học tháng 9 năm nay hoặc tháng 1/2014 của trường cao đẳng cộng đồng Edmonds, bạn sẽ nhận được học bổng từ 4 triệu đến 10,5 triệu đồng.

 

Vào chủ nhật, ngày 26/5, đại diện trường - bà Martha Acosta -Pieters, Giám đốc tuyển sinh, sẽ tổ chức hội thảo du học từ 9h đến 12h, tại khách sạn Oscar Sài Gòn, 68A Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Khi tham dự hội thảo và đăng ký khóa học tháng 9 năm nay hoặc tháng 1/2014, bạn sẽ nhận được học bổng từ 4 triệu đến 10,5 triệu đồng, tùy vào kết quả học tập và giảm phí thủ tục 2,1 triệu đồng.

 

Cao đẳng cộng đồng Edmonds là trường công lập đào tạo hai năm đầu đại học, được thành lập năm 1967. Tọa lạc tại vùng Tây Bắc - Thái Bình Dương, trường cách khu thương mại Seattle 20 phút; cách sân bay quốc tế Seattle - Tacoma 45 phút; cách thành phố Vancouver, Canada 1,5 giờ lái xe và chỉ vài phút đến những bãi biển, công viên ven cảng tuyệt đẹp của vùng Puget Sound.

 

Ngày 26/5/2013 - HCM: Nhận học bổng khi tham dự hội thảo

 Edmonds (EDCC) liên tục được xếp trong top 20 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở Mỹ.

 

Edmonds (EDCC) liên tục được xếp trong top 20 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở Mỹ. Khuôn viên trường tọa lạc trong khu vực ngoại ô thành phố Lynnwood, bang Washington rất an toàn với không gian thoáng đẹp, rộng trên 20 hecta. Trường cũng gần những địa điểm mua sắm, ngân hàng, căn hộ cho thuê, cà phê và nhà hàng.

 

Chương trình đào tạo gồm chương trình tiếng Anh (IESL) dành cho học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh, có từ cấp độ bắt đầu cho đến nâng cao. Chương trình hoàn tất PTTH (High School Completion) dành cho học sinh 16 tuổi trở lên, giúp học sinh có thể lấy bằng hai năm đầu đại học và bằng PTTH cùng lúc, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

 

Do đó, trường cao đẳng cộng đồng Edmonds cũng là sự lựa chọn tối ưu cho chính sinh viên Mỹ. Sau khi hoàn tất hai năm đầu tại trường, học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp sang các trường đại học hàng đầu của Mỹ như: University of Washington, UCLA, UC Berkeley, Indiana University, University of Michigan... Ngành học rất đa dạng, đào tạo hơn 75 ngành học khác nhau như: Kinh tế; Quản trị kinh doanh; Khoa học máy tính; Kỹ thuật; Nha - Dược - Y căn bản; Giáo dục; Thiết kế; Truyền thông; Báo chí; Xã hội học; Tiếng Anh...

 

Trường đang cung cấp 6 loại học bổng giá trị dành cho sinh viên mới và sinh viên đang học tại trường gồm: 4 kỳ nhập học linh hoạt mỗi năm vào tháng một, ba, sáu và chín.

 

Thục Uyên (SSDH) - Theo VNE

 

 

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương