Ngày hội tư vấn tuyển sinh với Đại học New South Wales, Australia

0 1201 Views

Sẵn sàng du học – New South Wales là một 8 trường đại học hàng đầu Australia và nổi tiếng thế giới với các ngành đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh.

New South Wales (UNSW) là một 8 trường đại học hàng đầu Australia (The Australian Group of 8) và cũng là thành viên tổ chức Hiệp hội các đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương (APRU) và nhóm liên kết Universitas 21. Đây là ngôi trường được nhiều sinh viên quốc tế và Việt Nam lựa chọn.

Trường sẽ chốt nhận hồ sơ nhập học tháng 2/2018 vào tháng 11.

Nhằm tạo cơ hội học tập cho học sinh, sinh viên UNSW cùng GSE-beo sẽ tổ chức một buổi phỏng vấn trực tiếp trong ngày hội tuyển sinh. Ông Lautaro Najari – Giám đốc tuyển sinh của trường Đại học New South Wales giới thiệu về chương trình học của trường, cách rút ngắn thời gian chuẩn bị và giải đáp các thắc mắc về hồ sơ du học.

Ngày hội tuyển sinh diễn ra vào lúc 15h-17h, ngày 22/11, tại tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký tại đây.

Đại học New South Wales sẽ tặng 20 suất phí đăng ký nhà ở trị giá 325 AUD cho những sinh viên dưới 18 tuổi đăng ký chương trình dự bị đại học và ký hợp đồng nhà ở thời hạn một năm với UniLodge.

unsw

Trường nằm trong Top 8 đại học hàng đầu Australia (The Australian Group of 8) và Top 50 trường đại học trên thế giới.

Những ưu điểm của Đại học New South Wales

Sinh viên không cần chứng minh tài chính khi làm thủ tục xin thị thực do mức độ danh tiếng và uy tín của trường. Chính vì vậy tỷ lệ đỗ visa gần như tuyệt đối.

Đây là trường duy nhất tại Sydney có khóa cao đẳng (diploma) cho chuyên ngành Kỹ sư (Engineering).

Ngành học tại UNSW luôn được sinh viên đánh giá cao và nằm trong các bảng xếp hạng giáo dục uy tín trên thế giới. QS World University Ranking đánh giá cao các ngành học của trường như: Kế toán và Tài chính xếp thứ 10, Luật xếp thứ 14, Tâm lý xếp thứ 15, Khoa học Vật liệu xếp thứ 17, Xây dựng xếp thứ 18, Giáo dục xếp thứ 26, Y học xếp thứ 29 … trên thế giới. Đặc biệt, chương trình MBA luôn xếp hạng 1 tại Australia.

UNSW xếp hạng 48 trên thế giới về sự tín nhiệm của các nhà tuyển dụng (Theo QS World University Rankings 2014). Trường đã đào tạo ra nhiều giám đốc điều hành (CEO) cho hơn 50 công ty hàng đầu Australia, hơn bất kỳ các trường Đại học nào tại Australia (Theo Suncorp Banks Power Index 2012). Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp từ trường luôn khởi nghiệp với mức lương hấp dẫn (Theo Australian Graduate Survey 2012).

New South Wales là đại học đầu tiên thế giới nhận giải thưởng QS Five Star Plus (QS Intelligence Unit 2014); là liên minh toàn cầu của các trường đại học công nghệ, bao gồm các trường đại học chuyên về công nghệ hàng đầu thế giới.

UNSW.png

Đây là ngôi trường đào tạo ngành Kinh doanh lớn nhất tại Australia, các chương trình học tại đây được công nhận và đánh giá cao bởi các hiệp hội danh tiếng trên thế giới, bao gồm AACSB và EQUIS. Trường là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên bản địa và quốc tế có đam mê những ngành học liên quan đến kinh doanh và kinh tế, như: Thương mại, Kế toán, Phân tích tài chính, Ngân hàng, Doanh nghiệp, Hệ thống thông tin, Marketing, Thuế…

Thế mạnh về đào tạo ngành Kinh doanh

Trường Kinh doanh UNSW tạo ra môi trường đa dạng về văn hóa với gần 15.000 sinh viên và hơn 500 nhân viên, bao gồm các giảng viên ưu tú, sinh viên và các nhà nghiên cứu. Ngoài ra, trường còn có hơn 100 câu lạc bộ và cộng đồng xã hội, giúp sinh viên có thể tạo ra mạng lưới kết nối và thúc đẩy nhau trong học tập và cuộc sống. Điều đặc biệt là sinh viên có thể yêu cầu trợ giúp bất kỳ lúc nào và luôn nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời trong suốt quá trình học tập tại UNSW.

Chương trình đào tạo bậc cử nhân chuyên ngành Thương mại của trường UNSW có yêu cầu đầu vào cao nhất trong các chuyên ngành cử nhân tại Australia. Hơn thế nữa, chương trình AGSM MBA(Australian Graduate of School Management) được xếp hạng hàng đầu trong liên tục 7 năm qua (Theo Financial Times, UK 2007-2014)

Trường tọa lạc tại thành phố Sydney sôi động của Australia. Đây là thành phố được bình chọn là điểm đến học tập lý tưởng nhất theo QS list of top cities for students. Với diện tích 38 hecta, cơ sở Kensington của UNSW chỉ cách trung tâm thành phố 20 phút sử dụng phương tiện công cộng. Đây là nơi sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế quốc tế có thể đến để trải nghiệm cuộc sống và học tập từ hệ thống học thuật chất lượng và uy tín.

Sinh viên có thể hòa mình vào cuộc sống sôi động của Sydney, tham gia khám phá nhiều điểm du lịch nổi tiếng, tham quan các bảo tàng, triển lãm nghệ thuật, các buổi hòa nhạc, nhà hàng đa dạng cùng các trung tâm mua sắm sầm uất.

Thái Hải (SSDH) – Theo VnExpress

Share.

Leave A Reply